Alo Chủ Tướng mod
Alo Chủ Tướng mod

Alo Chủ Tướng mod APK + MOD Vô Hạn Tiền v4.4

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Alo Chủ Tướng mod
Google Play com.shg.sg366
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Alo Chủ Tướng mod là một phiên bản cải tiến được modpure.net chỉnh sửa và cung cấp cho người chơi ở thời gian gần đây. Đối với phiên bản này sẽ có những tính năng đã được chúng tôi cung cấp cho các bạn. Hộ trợ trải nghiệm một cách đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với phiên bản gốc. Vậy để tải được phiên bản này về điện thoại của mình các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Để giải đáp cho các bạn về thông tin này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây nhé.

 1. Thông tin của game Alo Chủ Tướng
 2. Đồ họa đỉnh cao của Alo Chủ Tướng
 3. Những tính năng đặc biệt  của game Alo Chủ Tướng
 4. Những chắc năng của phiên bản Alo Chủ Tướng mod
 5. Cung cấp link tải Alo Chủ Tướng mod miễn phí

Thông tin của game Alo Chủ Tướng

Với tựa game lần này sẽ cho người chơi được nhìn thấy bối cảnh ở một thời kỳ loạn chiến. Và trong những cuộc chiến đó sẽ bao gồm những thế lực như: Ngụy – Thục – Ngô. Người chơi có thể lựa chọn cho mình một những những thế lực trên. Sau đó nâng cấp để dành được chiến thắng đối với những kẻ thù trong game.

Và ngoài ra thì Alo Chủ Tướng  còn có những yếu tố giả tưởng trong game. Điều này giúp cho bạn có thể cảm nhận một cách tốt nhất khi chơi. Người chơi có thể liên minh với những những thế lực khác để thúc đẩy được sức mạnh của đơn vị của mình.Alo Chủ Tướng mod

Về cơ chế thì các bạn sẽ được xắp sếp đội hình bao gồm 6 vị tướng. Và những vân vân trong tựa game này là rất nhiều để cho bạn có thể lựa chọn. Trong đó có thể kể đến một số những cái tên nổi bật như: Quan Vũ, Lưu Bị, Lữ Bố, Trương Phi, Triệu Vân,…và rất nhiều những vấn vật khác cho các bạn có thể chơi và trải nghiệm.

Mỗi một vị tướng trong game sẽ có một sức mạnh và điểm nổi bật khác nhau. Điều này tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người chơi để  lắp cho mình một đội hình có đầy đủ những yếu tố để dành được chiến thắng.

Đồ họa đỉnh cao của Alo Chủ Tướng

Nhà phát triển của tựa game này đã đầu tư một cách chi tiết giúp bạn có thể trải nghiệm được hết những gì đang diễn ra. Với đồ họa 2,5D mang đến cho bạn những hình ảnh chân thực nhất đối với từng nhân vật trong phiên bản lần này.

Những tính năng đặc biệt  của game Alo Chủ Tướng

Vậy Alo Chủ Tướng sẽ có những tính nằng gì đặc biệt? Không phải người chơi nào cũng biết về những điểm này. Sau đây sẽ là những thông tin về những điểm nổi bật trong game. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bên dưới đây nhé:

 • Điều tiếp theo đó là tựa game này còn được đan xen giữa các CHL cùng cốt truyện siêu hay.
 • Hỗ trợ người chơi như chìm đắm và thế giới của bộ phim hoạt hình Tam Quốc nối tiếng hiện nay.
 • Tựa game này được nhà phát hành thiết kế theo đồ họa 2,5D.
 • Màu sắc và hiệu ứng được lột tả một cách chi tiết cho người chơi có thể cảm nhận.

Những chắc năng của phiên bản Alo Chủ Tướng mod

Ngoài ra thì những tính năng đã được chúng tôi chỉnh sửa là rất nhiều. Điều này giúp cảm giác chơi đề giải trí của bạn tăng lên rất nhiều. Dưới đây sẽ là những tính năng mod của phiên bản này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé:

 • Mod đồ họa.
 • Mod nhân vật.
 • Mod mãnh thú.
 • Mod Vô hạn tiền.
 • Không có quản cáo.
 • Mod trang phục.
 • Full kim cương.

Vậy cần phải tải xuống tựa game Alo Chủ Tướng mod này bằng cách nào? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Tại trang web của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về link tải phiên bản mod hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần chọn vào đường link chúng tôi để ở đầu và cuối của bài viết. Sau đó là theo hướng dẫn để có thể tải được phiên bản này về điện thoại của bạn.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về link tải phiên bản Alo Chủ Tướng mod hoàn toàn miễn phí. Với những tính năng chúng tôi đã chỉnh sửa trong phiên bản này. Hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những giây phút giải trí tuyệt với nhất. Ngoài ra nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc các bạn có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: moppure.net

Download Alo Chủ Tướng mod for Android

Array