Auto Chess MOBA MOD
Auto Chess MOBA MOD

Auto Chess MOBA MOD APK + MOD MOD Hồi Chiêu, MOD Vàng v3D

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Auto Chess MOBA MOD
Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.autochessmoba.google
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 3D
Kích thước 400MB
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD MOD Hồi Chiêu, MOD Vàng
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Auto Chess MOBA MOD là một phiên bản mod đang rất hot hiện nay. Với một tưa game được nhiều người yêu ích và tải về. Cùng với phiên bản mod lần này sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm mới mẻ. Nếu như mọi người đang quan tâm đến phiên bản này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây.

 1. Giới thiệu game Auto Chess MOBA
 2. Tính năng nổi bật trong Auto Chess MOBA MOD
 3. Lỗi chơi hấp dẫn
 4. Server toàn cầu
 5. Auto Chess MOBA MOD những tính năng gì?

Giới thiệu game Auto Chess MOBA

Khi tham gia vào game Auto Chess MOBA mọi người sẽ nhận thấy rằng tựa game này có rất nhiều điểm quen thuộc. Tựa game này được đáng giá giống về giao diện như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân, Tốc Chiến,…. Chính bởi điểm đặc biệt này đã nôi kéo được rất nhiều người chơi tham gia vào game.

Khi tham gia vào trận đâu bạn vẫn sẽ thấy tính năng giao đấu 5 vs 5 đã quá dỗi quen thuộc với tựa game thuộc thể lại MoBa hiện nay. Mọi người vấn có nhiệm vụ chính đó là đánh trụ đích và dành được chiến thắng. Từ đó sẽ mang lại cho mình nhiều kinh nghiệm cùng với tiền vàng để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình.

Với game Auto Chess MOBA  mọi người sẽ được lựa chọn giữa rất nhiều những vị tướng khác nhau. Mỗi một vị tướng này sẽ có một sức mạng cùng với skill, trang phục khác nhau. Điều này làm cho người chơi không bị chán khi chơi 1 nhân vật quá nhiều lần. Mang đến một đồ họa 3D đẹp mắt phiên bản này chắc chắn sẽ được nhiều người chơi tham gia.

Tính năng nổi bật trong Auto Chess MOBA MOD

Vậy đối với phiên bản Auto Chess MOBA  MOD lần này sẽ mang đến cho mọi người những tính năng nổi bật như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết thông tin về vấn đề này nhé. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Lỗi chơi hấp dẫn

Khi tham gia bạn sẽ được trả nghiệm lối chơi hấp dẫn. Với nhiều thể loại tướng cùng với vô vàn skill tuyệt đẹp sẽ khiến cho người chơi cảm thấy thích thú khi tham gia. Mỗi nhân vật sẽ được bổ trợ thêm 4 chiêu để nhân vật có thể tăng thêm sức mạnh.

Sau đó tiến hành đánh lính thu nhập thật nhiều vàng và mua sắm đồ tăng thế sức mạnh. Từ đó có thể fame trụ nhanh chóng dành được chiến thắng.

Server toàn cầu

Với phiên bản này không chỉ dành riêng cho sever Việt Nam. Mà tất cả người chơi trên toàn thế giới đều có thể tham gia vào và chiến đấu cùng nhau.

Auto Chess MOBA MOD những tính năng gì?

Nhưng tính năng mod của phiên bản này mang đến cho các bạn những lợi ích nhất định. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây nhé:

 • MOD hồi chiêu.
 • MOD bất tử.
 • MOD tăng dame.
 • MOD Full tướng.
 • MOD tiền vàng.
 • MOD tốc độ.
 • MOD Full skill + trang phục.

Mọi người có thể tải phiên bản này ở link chúng tôi để ở đầu và cuối bài viết. Như vậy phía trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về phiên bản game Auto Chess MOBA MOD.

Hi vọng rằng những phiên bản này sẽ mang lại cho mọi người những phút giấy giải trí tuyệt vời nhất. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được modpure.net hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Array