Avatars Saga MOD
Avatars Saga MOD

Avatars Saga MOD APK + MOD Tăng sức mạnh v4.4

Post on
Rate this post

Thông tin tổng quan

Tên Avatars Saga MOD
Google Play com.shg.sg366
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Tăng sức mạnh
Đã cập nhật vào
Rate this post

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ  giới thiệu cho các bạn thông tin về tựa game Avatars Saga MOD. Với rất nhiều những tính năng mà chúng tôi đã thay đổi trong phiên bản này. Đối với những ai đang quan tâm và tìm hiểu thông tin về phiên bản mod của tựa game này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu thông tin về game Avatars Saga
 2. Avatars Saga có những tính năng đặc biệt gì?
 3. Avatars Saga MOD chính sửa những gì?
 4. Link tải Avatars Saga  MOD về điện thoại miễn phí

Tìm hiểu thông tin về game Avatars Saga

Đầu tiên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về tựa game Avatars Saga. đây là một tựa game và đề với màn hình dọc cực kỳ hấp dẫn. được ra mắt tại thị trường việt nam vài ngày trước đây. đội game này được lấy bối cảnh thần thoại phương đông đưa người chơi khám phá nhiều vùng đất khác nhau và tìm hiểu những câu chuyện huyền bí cần được giải đáp. 

với những khu rừng huyền bí những khung cảnh bạt ngàn cho đến những dãy núi hay vùng núi vĩnh cửu,… tất cả xếp đem lại cho người chơi một cảm giác phấn khích khi trải nghiệm tựa game này. ở phiên bản hiện tại thì tựa game này có 5 class khác nhau mỗi nhân vật cô cùng một nguyên tố riêng biệt bao gồm lửa, băng,psấm sét, ánh sáng và bóng tối. Avatars Saga MOD

Và một điểm có thể dễ dàng nhận thấy ở tựa game này đó chính là làm lại phiên bản cũ hơn 5 5 tuổi của tựa game Yong Heroes. Chính vì vậy từ khi em mang một phần đồ họa đậm chất kiếm hiệp kết hợp với những yếu tố ma thuật tạo nên một thế giới đầy màu sắc cho người chơi có thể khám phá trong tựa game lần này. 

nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là cày level, cái sức mạnh cùng với trang phục để lên cấp độ nhân vật để đạt được một sức mạnh nhất của nhân vật bạn đang chơi. bên cạnh đó chính là những kỹ năng nhân vật được sở hữu hoàn toàn bị động vậy nên những nhiệm vụ trong game cũng được gia tăng một cách đáng kể.  

Avatars Saga có những tính năng đặc biệt gì?

Tiếp theo mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những tính năng đặc biệt của tựa game này. đối với nhiều người đang tìm hiểu thì vẫn chưa hiểu và biết về những tính năng của game. vậy nên bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về những tính năng này nhé: 

 • Chiến trường PK 24/7 – Gặp là múc – Đụng là phang.
 • Săn boss xuyên đêm – Cày full set đồ – Chẳng cần bỏ 1 đồng.
 • 4 môn phái – 8 hướng build – Chuyển đổi tự do – Combo khó đoán.
 • hạm là dính – Quẹt là yêu – Sống phiêu diêu – Phi giới tính.

Avatars Saga MOD chính sửa những gì?

Ngoài ra thì các bạn cùng cần phải biết được những tính năng mà chúng tôi đã chính sử ở phiên bản này. Nếu như các bạn đang thắc mắc mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu về những tính năng ở phần bên dưới đây nhé:

 • Bất tử.
 • Kim cương vàng full.
 • Full nhân vật.
 • Vô hạn tiền.t.
 • sức mạnh kỹ năng.

Vậy để có thể tải được tựa game Avatars Saga MOD thì mọi người cần phải thực hiện như thế nào. đầu tiên mọi người cần phải nhấp vào đường link chúng tôi để ở đầu và cuối của bài viết này. sau đó đợi hệ thống tải link và cung cấp cho các bạn. người lựa chọn một phiên bản phù hợp cho điện thoại của mình sau đó thực hiện tải xuống. sau khi tải xuống người chơi cần phải giải nén tựa game này để có thể chơi và trải nghiệm. 

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game Avatars Saga MOD. với hàng loạt những tính năng mà chúng tôi đã chỉnh sửa chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. nếu trong quá trình chơi và trải nghiệm cô còn điều gì thắc mắc. các bạn có thể để lại phản hồi để được tiêm thuốc hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí. 

Array