Bản Năng Vô Cực 3D MOD
Bản Năng Vô Cực 3D MOD

Bản Năng Vô Cực 3D APK + MOD Mod Bất Tử v4.4

Post on
5/5 - (3 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Bản Năng Vô Cực 3D
Google Play yuenan.ban.nang.vo.cuc
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 30M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Mod Bất Tử
Đã cập nhật vào
5/5 - (3 bình chọn)

Mọi người có thể tải xuống phiên bản Bản Năng Vô Cực 3D MOD để có thể tận hưởng được những tính năng khi mà bạn mới chơi ở phiên bản gốc chưa nhận được. Với phiên bản này bạn sẽ nhận được những vật phẩm mà chỉ có VIP mới sử dụng được. Vậy nên đối với những ai quan tâm đến phiên bản này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây về phiên bản này nhé.

 1. Tìm hiểu thông tin về game Bản Năng Vô Cực 3D
 2. Điểm nổi bật của game Bản Năng Vô Cực 3D
 3. Bản Năng Vô Cực 3D MOD nhưng chức năng gì?
 4. Link tải Bản Năng Vô Cực 3D MOD miễn phí

Tìm hiểu thông tin về game Bản Năng Vô Cực 3D

Đâu tiên mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về tựa game Bản Năng Vô Cực 3D MOD. Đôi với những phiên bản mod hiện nay thì điều mang lại cho người chơi đó là những điều mà người chơi muốn khi chơi game. Bạn có thể sử dụng những tính năng mà chỉ cấp VIP mới có.

Khi tham gia thì người chơi sẽ được hóa thân thành một nhân vật sau đó được cung cấp 1 linh thu theo kèm đó là khỉ con với tính năng bất tử. Từ đó bạn sẽ được hỗ trợ trong những trận chiến khốc liệt để có thể bảo vệ được hình tinh của mình trong vũ trụ này.Bản Năng Vô Cực 3D MOD

Mỗi một trận đấu sẽ được nhà phát hành thực hiện trên nhiều vụ trụ khác nhau. Và người chơi sẽ là người đãi diện cho hành tinh mà bạn chọn khi tham gia vào game. Hay cố găng tập luyện để có thể tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm.

Sau đó mới có thể nâng cấp và nhận được nhiều phần quà giá trị trong game. Người chơi cũng có thể nhận được vật phẩm khi tham gia vào những trận chiến. Nếu dành được chiến thắng thì phầm quà bạn nhận được cũng sẽ rất giá trị đó nhé.

Điểm nổi bật của game Bản Năng Vô Cực 3D

Vậy với tựa game này thì sẽ có những điểm nổi bật như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc về những ưu điểm của tựa game này. Mời các bạn tìm hiểu ở một số những thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn phía dưới đây:

 • Nhiều nhân vật cho người chơi có thể lựa chọn khi tham gia vào game.
 • Khi thực hiện đăng nhập các bạn có thể nhận được nhiều phần quà hấp dẫn được hệ thống cung cấp.
 • Với nhiều chế độ chiến đấu cho người chơi tham gia, thoải mái lựa chọn.
 • Sự kiện cho bạn có thể tham gia là rất nhiều.
 • Độ họa 3D mang đến một cảm giác giải trí tuyệt vời nhất.

Bản Năng Vô Cực 3D MOD nhưng chức năng gì?

Ngoài ra khi chơi tựa game của chúng tôi cung cấp các bạn cần phải tìm hiểu quá về những tính năng chúng tôi đã chỉnh sửa trong game gồm những gì? Những tính năng của phiên bản mod sẽ mang đến cho các bạn những phút dây giải trí tuyệt vời nhất. Nhưng tính năng mod của phiên bản này bao gồm:

 • Full nhân vật
 • Bất tử
 • Vô hạn tiền
 • Menu
 • Kim cương vàng full

Để có thể tải được phiên bản này về điện thoại thì các bạn thực hiện như thế nào? Tại đây chúng tôi cung cấp cho các bạn link tải phiên bạn mod của tựa game này hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn vào đường link chúng tôi để ở đầu và cuối của bài viết. Sau đó làm theo hướng dẫn để có thể tải được tựa game này về điện thoại của mình.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về phiên bản Bản Năng Vô Cực 3D hoàn toàn miễn phí khi tải xuống. Nếu như trong quá tình tải xuống mà các bạn có điều gì thắc mắc có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí từ modpure.net nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Array