X
BANG BANG ORIGIN MOD
BANG BANG ORIGIN MOD

BANG BANG ORIGIN MOD

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên BANG BANG ORIGIN MOD
Google Play com.actgames.amg.android.gl&hl=vi&gl=US
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mục Game
Phiên bản 3,4
Kích thước 30M
Yêu Android 9,3
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

BANG BANG ORIGIN MOD là một phiên bản mà nhiều anh em tìm kiếm hiện nay. Với rất nhiều những tính năng chúng tôi đã chỉnh sửa thanh cho phiên bản cũ. Chắc chắc phiên bản lần này sẽ mang đến cho mọi người những tính năng vỗ cùng giải trí. Nếu như các bạn quan tâm đến phiên bản lần này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Thông tin về game BANG BANG ORIGIN
 2. BANG BANG ORIGIN MOD những tính năng nào?
 3. Hướng dẫn tải BANG BANG ORIGIN MOD

Thông tin về game BANG BANG ORIGIN

Nếu như mọi người chưa biết thì đây là một thể loại game được phát triển dựa trên nền tảng bắn tank Bang Bang trên Zingme. Bang Bang Origin vẫn giữ nguyên được lối chơi đấu tank có 1-0-2 trên thị trường, đồng thời cập nhật rất nhiều thay đổi hấp dẫn mới lạ so với game BangBang trước đây.BANG BANG ORIGIN MOD

Điểm thay đổi lớn nhất trong Bang Bang Origin chính là cập nhật thêm map Moba giống như các game đang hot trên thị trường như Liên Minh, Liên Quân…Với map Moba mới này giúp cho các game thủ Bang Bang có thêm nhiều lựa chọn so tài, cũng như nâng cao tính cân bằng trong game hơn, điều mà Bang Bang cũ chưa làm được.

Bên cạnh các tính năng thiên về hướng moba thì Bang Bang Origin cũng cập nhật thêm các tính năng mới như boss Guild giúp cho người chơi có thể kết nối các thành viên trong Guild tham gia chung sức hạ boss nhận quà, tăng thêm tính kết nối của các thành viên.

BANG BANG ORIGIN MOD những tính năng nào?

Nhiều người thắc mắc về vấn đề phiên bản BANG BANG ORIGIN MOD thì sẽ có những tính  năng như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc về những điều này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé:

 • Mod Xu.
 • Mod Xu khóa.
 • Mod Bạc.
 • Mod Exp.
 • Mod Free shop.
 • Vô hạn tiền.
 • Mod Kim cương.

Hướng dẫn tải BANG BANG ORIGIN MOD

Vậy cần phải làm như thế nào để tải được phiên bản này về điện thoại của bạn? Nếu như các bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Mời các bạn tải xuống bằng những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người hãy chọn vào đường link chúng tôi để ở đầu và cuối của bài viết.
 • Bước 2: Sau đó làm theo hướng dẫn để nhận được link tải mới nhất.
 • Bước 3: Giải nén game sau đó làm theo các bước hướng dẫn trong game để bắt đầu trải nghiệm trò chơi.

Như vậy trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người link tải phiên bản BANG BANG ORIGIN MOD. Hi vọng rằng với phiên bản lần này hi vọng sẽ mang đến cho mọi người trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc hay để lại phản hồi để được mopmod.net hỗ trợ và giải đáp miễn phí.