Bữa Tiệc Nhịp Tim MOD
Bữa Tiệc Nhịp Tim MOD

Bữa Tiệc Nhịp Tim MOD APK + MOD Vô Hạn Tiền

Post on
Rate this post

Thông tin tổng quan

Tên Bữa Tiệc Nhịp Tim MOD
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành
Chuyên mụcGame
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Đã cập nhật vào
Rate this post

Bữa Tiệc Nhịp Tim MOD là một phiên bản mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Với rất nhiều những tính năng mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thì có thể cùng chúng tôi tham khảo thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu thông tin về game Bữa Tiệc Nhịp Tim
 2. Những tính năng đặc biệt của game Bữa Tiệc Nhịp Tim
 3. Bữa Tiệc Nhịp Tim mod có những tính năng gì?
 4. Hướng dẫn tải Bữa Tiệc Nhịp Tim MOD miễn phí

Tìm hiểu thông tin về game Bữa Tiệc Nhịp Tim

Bữa Tiệc Nhịp Tim (tên gốc: Rhythm Party) là một trò chơi âm nhạc điện tử được phát triển và phát hành bởi hãng game nhật Bandai Namco Entertainment. Trong trò chơi, người chơi sẽ được tham gia vào một bữa tiệc âm nhạc sôi động và thể hiện khả năng phối hợp chơi nhạc thông qua việc chạm và vuốt các điểm trên màn hình theo nhịp điệu của bài hát.

Bữa tiệc này có sự tham gia của các nhân vật được thiết kế độc đáo và có tên gọi là “Odottemita” (những nhân vật nhảy hài hước, tươi vui, được lấy cảm hứng từ phong cách nhảy của người Nhật), trong đó mỗi nhân vật sẽ có một bộ đồ họa và bài hát riêng.Bữa Tiệc Nhịp Tim MOD

Bữa Tiệc Nhịp Tim có cách chơi tương tự như các trò chơi ca nhạc và có rất nhiều bài hát âm nhạc phong phú và đa dạng trong mỗi phiên bản. Trò chơi có hệ thống thưởng và hoàn thành các nhiệm vụ sẽ giúp người chơi mở khóa những bài hát mới và các nhân vật độc đáo.

Đến nay, trò chơi Bữa Tiệc Nhịp Tim được phát triển và phát hành các phiên bản mới và có số lượng tải xuống khá ấn tượng trên cả iOS và Android.

Những tính năng đặc biệt của game Bữa Tiệc Nhịp Tim

Game Bữa Tiệc Nhịp Tim có những tính năng đặc biệt sau đây:

 1. Có lượng bài hát lớn: Game có hơn 300 bài hát hấp dẫn, phong phú và đa dạng với nhiều thể loại khác nhau.
 2. Đồ họa đẹp mắt: Game có đồ họa bắt mắt, với những nhân vật Odottemita (nhân vật nhảy hài hước, tươi vui, được lấy cảm hứng từ phong cách nhảy của người Nhật) được thiết kế đáng yêu, ngộ nghĩnh và đặc biệt.
 3. Chế độ chơi đa dạng: Ngoài chế độ chơi truyền thống, game còn có nhiều chế độ chơi khác như chế độ tự do (Free-style mode), chế độ DJ (DJ mode) và chế độ thách đấu (Battle mode).
 4. Chủ đề mỗi tháng: Game sẽ có một chủ đề mới mỗi tháng, kèm theo đó là bài hát và trang phục độc đáo phù hợp với chủ đề đó.
 5. Hệ thống thưởng: Trò chơi có các cấp độ và danh hiệu khác nhau, người chơi có thể kiếm được thẻ nhập cấp, thẻ tăng cấp và ngọc quý để nâng cấp nhân vật và mở khóa bài hát mới.

Bữa Tiệc Nhịp Tim mod có những tính năng gì?

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những tính năng mod của tựa game này. Bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin ở phần bên dưới đây nhé:

 • Tăng sức mạnh.
 • Full nhân vật.
 • Vô hạn tiền.
 • Full bài hát.
 • Không có quảng cáo.

Hướng dẫn tải Bữa Tiệc Nhịp Tim MOD miễn phí

Vậy để có thể tải xuống tựa game này thì các bạn cần phải làm gì? Nếu như các ban chưa biết cách thực hiện. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây nhé:

 1. Truy cập vào web này của chúng tôi.
 2. Sử dụng công cụ tìm kiếm và tìm kiếm “Bữa Tiệc Nhịp Tim” hoặc “Rhythm Party”
 3. Nhấn vào nút “Tải xuống” để tải xuống và cài đặt trò chơi.
 4. Khi quá trình tải xuống hoàn thành, bạn có thể mở trò chơi và thực hiện các bước cài đặt ban đầu như tạo tài khoản đăng nhập để bắt đầu trò chơi.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game Bữa Tiệc Nhịp Tim MOD hoàn toàn miễn phí. Với những thông tin này hi vọng sẽ mang đến cho các bạn một tựa game thú vị. Nếu như mọi người còn câu hỏi nào thắc mắc thì có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Biên tập: modpure.net

Array