Cực Loạn 3Q MOD
Cực Loạn 3Q MOD

Cực Loạn 3Q MOD APK + MOD MOD Full Tướng v4.4

Post on
Rate this post

Thông tin tổng quan

Tên Cực Loạn 3Q MOD
Google Play com.glealdgames.qq3
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD MOD Full Tướng
Đã cập nhật vào
Rate this post

Hiện nay có rất nhiều những tựa game hấp dẫn được cho ra mắt người chơi. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về tựa game Cực Loạn 3Q mod mới nhất. Với tựa game này các bạn có thể chơi trên điện thoại hoặc máy tính đều được.

 1. Giới thiệu chi tiết về game Cực Loạn 3Q
 2. Cực Loạn 3Q có những tính năng gì?
 3. Những chỉnh sửa trong bản Cực Loạn 3Q MOD
 4. Nhận code Cực Loạn 3Q mod như thế nào? Ở đâu?
 5. Link tải Cực Loạn 3Q MOD miễn phí về điện thoại
 6. Lời kết

Với một đồ họa cực ký hấp dẫn và cuốn hút. Chắc chắn rằng đây là một tựa game mà các bạn không nên bỏ qua trong thời gian hiện tại. Và nều như mọi người đang quan tâm đến phiên bản lần này. Modpure.net sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Cực Loạn 3Q. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu chi tiết về game Cực Loạn 3Q

Cực Loạn 3Q đây là một tựa game được lấy bối cảnh quen thuộc từ thời tam quốc. Điều này cũng mang đến rất nhiều những tiện ích khác nhau cho người chơi. Với một khung cảnh quen thuộc sẽ làm cho những ai chơi tựa game này sẽ được hòa nhập nhanh hơn.

Khi tham gia vào game các bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ chính đó là đi thu thậm thẻ tướng. Sau đó tạo dựng cho mình một đội hình mạnh  nhất và đi chiến đấu để dành được chiến thắng. Khi thắng bạn sẽ nhận được rất nhiều những phần thường có giá trị đến từ nhà phát hành. Cực Loạn 3Q mod

Với rất nhiều những vị tướng khác nhau cho người chơi có thể lựa chọn. Và mỗi một vị tướng sẽ có một sức mạnh và tạo hình khác nhau. Điều này giúp người chơi có thể thay đổi được đội hình và chiến thuật của mình trong trận đấu. Đội hình gồm 6 tướng và có quy chế hoạt động đó là Hệ – Duyên – Quốc kinh điển.

Ngoài ra thì chúng ta cần phải kể đến  công năng hợp kim siêu mạnh ở những hệ tướng đỏ vàng trở lên. Ngoài những điểm trên thì tựa game này còn được nhiều người yêu thích bởi độ họa và âm thanh vô cùng chân thực. Mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho người chơi.

Cực Loạn 3Q có những tính năng gì?

Với về tựa game cực loạn 3Q có những tính năng gì đặc biệt? Nếu như các bạn chưa biết thông tin về những tính năng này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở phần bên dưới đây nhé:

 • Tặng điểm kinh nghiệm, vàng mỗi ngày.
 • Trong game còn có thể trồng trọt, xây dựng thành trì.
 • Thường xuyên tổ chức các sự kiện để người chơi tham gia nhận quà.
 • Game có bộ kỹ năng đa dạng và sử dụng các chiến thuật bày binh bố trận đỉnh cao.
 • Tạo hình nhân vật đa dạng với các vị tướng quen thuộc được lấy từ cốt truyện Tam Quốc.

Những chỉnh sửa trong bản Cực Loạn 3Q MOD

Vậy tại Cực Loạn 3Q MOD sẽ được chúng tôi chỉnh sửa những tính năng như thế nào. Nếu như mọi người quan tâm có thể xem những tính năng mod của phiên bản này. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiếp về thông tin này cho mọi người ở dưới đây:

 • Mod tăng dame.
 • Mod đồ họa.
 • Mod full VIP.
 • Mod bất tử.
 • Mod vô hạn tiền, kim cương.

Nhận code Cực Loạn 3Q mod như thế nào? Ở đâu?

Khi chơi thì mọi người sẽ nhận được rất nhiều những phần quà khác nhau từ nhà phát hành. Nhưng mọi người cần phải săn cho minh những mã code chất lượng. Sau đó mới có thể nhận được những phần quà này. Vậy các bạn có thể nhận được mã code Cực Loạn 3Q MOD ở đâu?

Tại đây chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn tông tin về những mã code mới nhất của tựa game này. Ngoài ra thì mọi người cùng có thể tham khảo hoặc tìm kiếm mã code tại trang chủ, page, của tựa game này. Tại đó nhà phát hành sẽ cập nhật và cùng cấp cho người chơi những mã code chất lượng nhất.

Vậy link để tải được phiên bản này về điện thoại thì các bạn có thể nhận ở đâu? Tại đây modpure sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về link tải mới nhất của phiên bản này. Với những tính năng vô cùng hay chắc chắc sẽ làm cho mọi người cảm thấy hài lòng.

Để có thể tải xuống mọi người hay chọn vào phần Download sau đó làm theo hướng dẫn để có thể tải được lựa game này về điện thoại. Chỉ với 50m hỗ trợ trên nhiều loại điện thoại và máy tính khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tải và trải nhiệm được phiên bản này.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về phiên bản Cực Loạn 3Q MOD mới nhất. Với những tín năng mà chúng tôi đã chỉnh sửa. Chắc chắn sẽ mang đến cho mọi người những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ.

Array