X
Dunk City Dynasty mod
Dunk City Dynasty mod

Dunk City Dynasty mod

Post on
Rate this post

Thông tin tổng quan

Tên Dunk City Dynasty MOD
Google Play com.cuuvidaichien.gg
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mục Game
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Nhân vật
Đã cập nhật vào
Rate this post

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về phiên bản game mới được ra mắt trong thời gian gần đây. Dunk City Dynasty mod được chúng tôi chỉnh sử một vài tính năng và cung cấp đến người chơi. Tựa game này mới được ra mắt mọi người trong thời gian gần đây. Nếu như ai muốn tìm hiểu thông tin về tựa game này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu thông tin về game Dunk City Dynasty
 2. Dunk City Dynasty mod có những tính năng gì?
 3. Tải Dunk City Dynasty mod miễn phí về điện thoại

Tìm hiểu thông tin về game Dunk City Dynasty

Đầu tiên thì mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về phiên bản gốc của tựa game Dunk City Dynasty. ấn tượng khi này dành cho những game thủ đam mê về mộ môn bóng rổ. biệt nhất đó chính là phiên bản 3 vs 3. nếu như mọi người chưa biết thì phiên bản bóng rổ 3 x 3 là một biến thể của bóng rổ 5 x 5. và mỗi đội sẽ chỉ có 3 thành viên và thi đấu một nửa sân mà thôi. 

mỗi trận đấu sẽ được diễn ra trong thời gian là 10 phút và đội muốn giành được chiến thắng cần phải đạt 21 điểm trước đội kia. với lối chơi của tựa game này cũng tương tự người chơi sẽ lựa chọn một trong số các nhân vật trong game để tiến hành ghép cặp và thi đấu với nhiều người chơi khác. Dunk City Dynasty mod

tuy nhiên người chơi chỉ ghi đến 11 điểm đủ để giành được chiến thắng. mỗi ván đấu sẽ chỉ có 3 phút do nhịp độ của trò chơi này rất nhanh. lên đòi hỏi kỹ năng và sự phối hợp của từng người chơi với nhau. bên cạnh đó với lối chơi 3 x 3 người chơi sẽ theo thể thức kỹ năng nhiều hơn. 

một điểm đặc biệt nữa đó chính là tựa game này có đồ họa 3 d theo phong cách hoạt hình độc đáo. cùng với đó là rất nhiều màu sắc bóng rổ đường phố chân thực cho người chơi có thể trải nghiệm. điểm nhấn của đồ họa đó chính là sự góp mặt của những siêu sao bóng rổ nba như: Curry, Durant, Irving, Giannis, Klay,… 

Ngoài ra thì những kỹ thuật về bóng rổ từ việc đi bóng, ném bóng, lừa bóng,… Hiểu được thể hiện những kỹ năng vô cùng đẹp mắt và chắc chắn. chính vì vậy đây là một trong những tựa game à mọi người chơi đam mê thể thao đặc biệt là bóng rổ không thể bỏ qua. 

Dunk City Dynasty mod có những tính năng gì?

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những tính năng mod của phiên bản này. Nếu như các bạn chưa biết thì những tính năng của phiên bản này đã được chúng tôi chỉnh sửa và cung cấp đến cho người chơi. Vậy nên nếu như các bạn đang thắc mắc thì mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé:

 • Full nhân vật.
 • Tăng kỹ thuật.
 • Khả năng ném trúng rổ.
 • Mod trang phục.
 • Vô hạn tiền.

Tải Dunk City Dynasty mod miễn phí về điện thoại

Vậy để tải được phiên bản này về điện thoại thì người chơi cần phải thực hiện như thế nào? nhiều người đã đi tìm link tải nhưng vẫn chưa thể tìm thấy. vậy nên bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người chi tiết về cách tải xuống của tựa game này. mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây: 

 • Bước 1: nhất và đường link chúng tôi để ở đầu và cuối của bài viết này. 
 • Bước 2: hệ thống sẽ điều hướng mọi người đến một trang tại game. lúc này bạn cần phải đợi hệ thống load link và cung cấp cho mọi người. 
 • Bước 3: lựa chọn một phiên bản phù hợp cho điện thoại của mọi người và tiến hành tải xuống. 
 • Bước 4: tiến hành giải lén tựa game sau đó mọi người có thể mở lên và trải nghiệm được rồi đó. 

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về phiên bản game Dunk City Dynasty mod. với những tính năng mà chúng tôi muốn cung cấp cho người chơi hy vọng sẽ mang đến cho các bạn nhiều khung giờ giải trí tuyệt vời nhất. lếu như trong quá trình cài đặt có còn điều gì thắc mắc. mọi người có thể để lại phản hồi để được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí. 

Biên tập: modpure.net