X
Endless Nightmare 5 Curse MOD
Endless Nightmare 5 Curse MOD

Endless Nightmare 5 Curse MOD

Post on
1.9/5 - (34 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Endless Nightmare 5 Curse MOD
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mục Game
Phiên bản 4.4
Kích thước 30M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD sức mạnh
Đã cập nhật vào
1.9/5 - (34 bình chọn)

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một tựa game đó chính là Endless Nightmare 5 Curse MOD. Với tựa game này mang đến cho người chơi những chỉnh sửa khác nhau và rất nhiều điều thù vị. Vậy nên những ai đang quan tâm đến phiên bản này. mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu thông tin về game Endless Nightmare 5: Curse
 2. Những tính năng đặc biệt của game Endless Nightmare 5 Curse
 3. Endless Nightmare 5 Curse MOD có những điều chỉnh gì?
 4. Link tải Endless Nightmare 5 Curse MOD miễn phí

Tìm hiểu thông tin về game Endless Nightmare 5: Curse

Đầu tiên mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về một số những tính năng cơ bản của tựa game này nhé. Với tựa game này nhà phát hành đã bổ sung nhiều những nội dung hơn so với những tựa game cùng thể loại được ra mắt trước đó.Endless Nightmare 5 Curse MOD

Với những hiệu ứng về phép thuật cùng với bản đồ rộng lớn và vỗ khi mạnh mẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức thú vị ở phiên bản game lần này. Người chơi khi tham gia co thể nhận được rất nhiều những tiền thưởng và vật phẩm có giá trị.

Nhưng đối với cách chơi thì sẽ khác xa so với những tựa game đó. Đây là một tựa game với trải nghiệm kinh dị có yếu tố trung hoa. Vậy nên chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm bất ngờ khi chời tựa game này.

Những tính năng đặc biệt của game Endless Nightmare 5 Curse

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về một số những tính năng đặc biệt của tựa game này. Nếu như các bạn đang thắc mắc thì bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những tính năng của tựa game này nhé. Cụ thể mời các ban cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở phần bên dưới đây:

 • Lối chơi được đổi mới so với các phần trước.
 • 16 thanh kiếm và 4 loại bùa chú để thu thập.
 • Đồ họa 3D tinh tế mang đậm chất Trung Hoa.
 • Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động.
 • Có 4 mức độ khó giúp thử thách khả năng.

Endless Nightmare 5 Curse MOD có những điều chỉnh gì?

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về những tính mod của tựa game này. Vậy tựa game này có những tính năng gì được chỉnh sửa? Sau đây sẽ là những tính năng này cho các bạn tham khảo nhé. Mời mọi người cùng tìm hiểu bên dưới đây:

 • mod nhân vật.
 • Mod đồ họa.
 • Sức mạnh nhân vật.
 • mod trang phục.

Nhiều người thắc mắc về link tải phiên bản tựa game Endless Nightmare 5 Curse MOD ở đâu. vì với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn đó chính là tại đây chúng tôi cung cấp cho các bạn link tải phiên bản mod của tựa game này hoàn toàn miễn phí. vậy nên đối với những ai đang quan tâm thì có thể nhấp vào đường link chúng tôi để ở đầu và cuối của bài viết này để thực hiện tải xuống. 

lưu ý khi thực hiện tải số người chơi cần phải làm theo hướng dẫn để nhà cung cấp cho bạn đường link tải đúng nhất. sau đó tiến hành lựa chọn một phiên bản phù hợp cho điện thoại của bạn và tiến hành tải xuống. cuối cùng là phải giải nén tựa game này sau đó mới có thể trải nghiệm được nhé. 

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về tựa game Endless Nightmare 5 Curse MOD hoàn toàn miễn phí. Với những thông tin của phiên bản này hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của  modpure.net