Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn MOD
Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn MOD

Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn MOD APK + MOD Mod nhân vật v4.4

Post on
Rate this post

Thông tin tổng quan

Tên Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn MOD
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Tính năng MOD Mod nhân vật
Đã cập nhật vào
Rate this post

Ngày hôm nay chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn một tựa game đó chính là Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn MOD. Với rất nhiều những tính năng thù vi được cung cấp cho các trong phiên bản lần này. Vậy nên những ai đang quan tâm đến tựa game cùng với phiên bản này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Thông tin về game Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn
 2. Những tính năng đặc biệt của Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn
 3. Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn MOD được chỉnh sửa những gì?
 4. Link tải Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn MOD mới nhất
 5. Lời kết

Thông tin về game Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn

Đầu tiên chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game này. Thì khi tham gia thì người chơi sẽ được khám phá ta nhiều câu chuyện cổ tích ngoại chuyện siêu thú vị. Tiếp theo đó thì các bạn sẽ được chiến đấu cùng với những hoàng từ và những vị công chúa trong hành trình bảo về thế giới của mình.Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn MOD

Sau đó các bạn có thể tự động tạo nên cho mình những câu chuyện cổ tích của riêng bản thân mình cùng với đó là những ước mơ hoài bão cháy bỏng. Sau khi tham gia chiến đấu thì các bạn sẽ nhận được rất nhiều những vật phẩm có giá trị. Sử dụng chúng để có thể nâng cấp cho mình trở lên mạnh mẽ hơn nhé.

Những tính năng đặc biệt của Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những tính năng nổi bật của tựa game này nhé. Nếu như các bạn đang thắc mắc thì bên dưới đây sẽ là những thông tin về những tính năng đặc biệt của tựa game này cho mọi người có thể thâm khảo nhé:

 • Nét đồ họa hoạt hình 3D sống động, hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt.
 • Hệ thống thời trang và thú cưỡi lộng lẫy, tạo nét nổi bật riêng cho người chơi.
 • 5 class cho người chơi lựa chọn với mỗi class có 2 nhánh hệ tiến hóa.
 • Gặp gỡ và chiến đấu cùng các Hoàng tử, Công chúa trong truyện cổ tích.
 • Xây dựng và trang trí Lâu Đài của riêng mình.

Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn MOD được chỉnh sửa những gì?

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những tính năng được chúng tôi chỉnh sửa trong phiên bản lần này. Có rất nhiều những tính năng cho mọi người có thể tìm hiểu. Vậy nên cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những tính năng này bên dưới đây nhé:

 • Mod nhân vật.
 • Mod vô hạn tiền.
 • Tăng sức mạnh.
 • Mod trang phục.
 • Không có quảng cáo.

Vậy để thực hiện tải xuống được tựa game này thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc thì bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện để có thể tải xuống tựa game này hoàn toàn miễn phí. Đầu tiên thì các bạn có thể thực hiện tải xuống tại đường link chúng tôi cung cấp cho các bạn ở bài viết này.

Sau đó lựa chọn một phiên bản phù hợp cho điện thoại của bạn. Thực hiện tải xuống và giải nén tự game này. Sau đó mọi người đã có thể trải nghiệm được những tính năng mà chúng tôi đã chỉnh sửa ở phiên bản này rồi nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về tựa game Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn MOD hoàn toàn miễn phí. Với những tính năng mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị. Nếu như còn điều gì thắ mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi để được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: modpure.net

Array
Share Ever Song Cổ Tích Nổi Loạn MOD
TwitterFacebookGoogle+BufferLinkedInPin ItWhatsappTelegram