Gun X Mobile MOD
Gun X Mobile MOD

Gun X Mobile mod APK + MOD hông giới hạn đạn

Post on
4.7/5 - (3 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Gun X Mobile mod
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành
Chuyên mụcGame
Tính năng MOD hông giới hạn đạn
Đã cập nhật vào
4.7/5 - (3 bình chọn)

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về game Gun X Mobile MOD hoàn toàn miễn phí. Với những tính năng được chúng tôi chỉnh sửa trong phiên bản lần này sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị. Tham khảo ngay bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu thông tin về game Gun X Mobile
 2. Gun X Mobile có những điểm gì đặc biệt
 3. Gun X Mobile MOD được chỉnh sửa những tính năng gì?
 4. Link tải Gun X Mobile mod hoàn toàn miễn phí

Tìm hiểu thông tin về game Gun X Mobile

Gun X Mobile là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi công ty game Trung Quốc DigiPotato Studio. Game mang phong cách hoạt hình vui nhộn, lấy bối cảnh thế giới trong tương lai, nơi các nhân vật có thể sử dụng các vũ khí tiên tiến cùng các trang thiết bị, kỹ năng và khả năng đặc biệt để chiến đấu với kẻ thù.

Gun X Mobile cho phép người chơi tham gia vào các trận đấu PvP gồm 4v4 hoặc 6v6, hoặc tham gia vào chế độ PvE để đối đầu với các thế lực độc ác. Ngoài ra, game còn có hệ thống nhiệm vụ và sự kiện đa dạng giúp người chơi tăng cấp, thu thập trang bị và tiền mặt.Gun X Mobile MOD

Trong game, người chơi sẽ gặp gỡ và sử dụng các nhân vật đặc biệt với các kỹ năng và cách chơi riêng biệt như sát thủ, bác sĩ, kỵ sĩ, và xạ thủ. Họ cũng có thể mua và tùy chỉnh các vũ khí khác nhau, tăng cường và nâng cấp chúng để cải thiện sức mạnh và khả năng của nhân vật.

Gun X Mobile có đồ họa đẹp và âm thanh sinh động, tạo nên một trải nghiệm bắn súng tuyệt vời trên điện thoại di động. Nếu bạn yêu thích trò chơi bắn súng và đang tìm kiếm một tựa game mới lạ, thì Gun X Mobile có thể là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Gun X Mobile có những điểm gì đặc biệt

Gun X Mobile có nhiều điểm đặc biệt thu hút sự quan tâm của người chơi, đó là:

 1. Hình ảnh độc đáo: Với phong cách hoạt hình độc đáo, Gun X Mobile được thiết kế vô cùng đẹp mắt với những chi tiết tinh tế và màu sắc bắt mắt.
 2. Đa dạng tính năng: Game có nhiều chế độ chơi PVP, PVE, cùng với các sự kiện và hoạt động đa dạng, cung cấp cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị.
 3. Thỏa mãn sở thích của từng người chơi: Người chơi có thể lựa chọn và tùy chỉnh nhân vật, các vũ khí và kỹ năng theo sở thích cá nhân của mình.
 4. Cốt truyện mở rộng: Trò chơi có một câu chuyện dày đặc, do đó người chơi sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều hơn trong thế giới của Gun X Mobile.
 5. Đồ họa ấn tượng: Gun X Mobile được trau chuốt với hình ảnh đẹp, hiệu ứng bắn súng và sản xuất giống như ở những tựa game AAA trên nền tảng di động.

Gun X Mobile MOD được chỉnh sửa những tính năng gì?

Dưới đây sẽ là một số những tính năng mod cúa phiên bản này nhé:

 • Vô hạn tiền và vàng: Tính năng này cho phép người chơi không giới hạn tiền và vàng để mua các vũ khí và các mặt hàng khác trong trò chơi.
 • Tăng sức mạnh và khả năng của nhân vật: Tính năng này cho phép người chơi tăng cường khả năng và sức mạnh của nhân vật theo ý muốn, giúp họ dễ dàng chiến thắng trong trận đấu.
 • Mở khóa các vũ khí, trang phục và chế độ mới: Tính năng này giúp người chơi truy cập vào các vũ khí, trang phục và chế độ mới mà họ không thể mở khóa trong phiên bản gốc của trò chơi.
 • Không giới hạn đạn: Tính năng này cho phép người chơi không giới hạn đạn trong vũ khí của mình khi chiến đấu.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những bước hướng dẫn để có thể tải  game một cách nhanh chóng. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở những bước bên dưới đây nhé:

 1. Mọi người nhấp vào đường link chúng tôi để ở đầu và cuối của bài viết này.
 2. Tải xuống file APK của Gun X Mobile MOD.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, nhấn vào biểu tượng của file APK để bắt đầu cài đặt trò chơi.
 4. Trong trường hợp máy tính của bạn đòi hỏi bạn cung cấp quyền truy cập để cài đặt ứng dụng từ nguồn không rõ, bạn có thể bật tính năng “Bảo vệ chống vi-rút” và “Nguồn không rõ” trong cài đặt máy để cài đặt ứng dụng.
 5. Tiếp tục cài đặt và đợi cho đến khi tiến trình hoàn tất.
 6. Khởi động trò chơi và bắt đầu thưởng thức.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game Gun X Mobile mod hoàn toàn miễn phí. Với những tính năng của phiên bản này chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Biên tập: modpure.net

Array