Internet Cafe Simulator mod
Internet Cafe Simulator mod

Internet Cafe Simulator mod APK + MOD Vô hạn tiền v4.4

Post on
4/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Internet Cafe Simulator mod
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Đã cập nhật vào
4/5 - (1 bình chọn)

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn một phiên bản mod của một trò chơi rất hot và được nhiều người tải xuống hiện nay. Phiên bản Internet Cafe Simulator mod được rất nhiều người chơi tìm kiếm bởi vì tính giải trí của trò chơi này đem lại. Nếu như ai đang quan tâm và tìm kiếm về phiên bản này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu về game Internet Cafe Simulator
 2. Những tính năng đặc biệt của Internet Cafe Simulator
 3. Gameplay tự do
 4. Nhiệm vụ đa dạng
 5. Internet Cafe Simulator mod những tính năng gì?
 6. Tải Internet Cafe Simulator mod miễn phí

Tìm hiểu về game Internet Cafe Simulator

Đâu tiên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về tựa game Internet Cafe Simulator. Thì đây là một tựa game giả lập giúp người chơi có thể hóa thân thành một chủ quán tiệm nét. Sau đó bạn sẽ có nhiệm vụ đó là phát triển quán nét của mình lên một tầm cao mới.Internet Cafe Simulator mod

Xây dụng và hoàn thành những nhiệm vụ trong game để có thể kiếm được thật nhiều tiền. Sau đó bạn có thể thuê được nhân viên, bảo vệ, đầu bếp,… cùng với đó là rất nhiều những dịch vụ trong quán được cung cấp cho người chơi.

Người chủ quán cần phải làm thế nào để có thể làm hài lòng được khách hàng của mình. Sau đó thì người doanh thu của bạn mới có thể tăng. Từ đó giúp cho quá trình phát triển tiệm nét của bạn được nhanh hơn. Cùng với đó là những bộ cây máy tính vô cùng đắt đỏ.

Những tính năng đặc biệt của Internet Cafe Simulator

Vậy tựa game này sẽ có những  tính năng đặc biệt như thế nào? Tựa game này có rất nhiều những tính năng khác nhau cho các bạn có thể khám phá. Vậy nên để có thể tìm hiểu thông tin này thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo bên dưới đây nhé.

Gameplay tự do

Tính năng đầu tiên chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn đó chính là tựa gameplay bạn có thể thực  hiện chơi một cách tự do. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho mình một quánh nét theo phong cách riêng của người chơi. Chính vì tính năng này được rất nhiều người chơi yêu thích sau đó tải xuống và trải nghiệm.

Nhiệm vụ đa dạng

Cùng với đó là rất nhiều những nhiệm vụ cho người chơi có thể thực hiện. Mọi  người có nhiệm vụ chính đó chính là xây dụng được quán nét của mình phát triển lên một tầng cao nhất. Sau đó là đến việc các bạn cần phải phục vụ khách hàng của mình như thế nào. Bởi thái độ của khách hàng sẽ là yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công của tiệp nét của bạn.Internet Cafe Simulator mod

Internet Cafe Simulator mod những tính năng gì?

Và ngoài ra thì các bạn cũng cần phải tìm hiểu thông tin về những tính năng mod của phiên bản này. Vậy với phiên bản này thì sẽ có những tính năng mod như thê nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết của những tính năng mod của tựa  game này bên dưới đây nhé:

 • Mod nhân vật.
 • Full tiền.
 • Full đồ.
 • Nhân viên trong quán.
 • Trông nổ máy.

Tải Internet Cafe Simulator mod miễn phí

Vậy làm như thế nào để có thể thực hiện tải được phiên bản này về thiết bị của bạn? Để có thể hướng dẫn cho các bạn cách tải phiên bản này về điện thoại. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây:

 • Đầu tiên các bạn cần phải nhấp vào đường link ở đầu và cuối của bài viết.
 • Sau đó làm theo hướng dẫn để có thể nhận được link tải của phiên bản này.
 • Lựa chọn phiên bản phù hợp để thực hiện tải xuống.
 • Tiến hành giải nén và trải nghiệm được tựa game này thôi nào.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về phiên bản Internet Cafe Simulator mod. Với những tính năng của phiên bản này chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của modpure.net.

Array