Kiếm Rồng VTC Mobile MOD
Kiếm Rồng VTC Mobile MOD

Kiếm Rồng VTC Mobile MOD APK + MOD MOD Vô hạn tiền v4.4

Post on
4.7/5 - (3 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Kiếm Rồng VTC Mobile MOD
Google Play com.vtcmobile.thienkhoi
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 30M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD MOD Vô hạn tiền
Đã cập nhật vào
4.7/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay chúng tôi nhận thấy nhiều người chơi muốn tìm kiếm phiên bản Kiếm Rồng VTC Mobile MOD. Nhưng lại chưa biết thông tin về phiên bản này và tải như thế nào. Vậy với phiên bản mod lần này sẽ đen đến cho người chơi những tính năng gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây.

 1. Thông tin về game Kiếm Rồng VTC Mobile
 2. Kiếm Rồng VTC Mobile có những tính năng đặc biệt gì?
 3. Những chức năng của Kiếm Rồng VTC Mobile MOD
 4. Tải Kiếm Rồng VTC Mobile MOD miễn phí mới nhất
 5. Lời kết

Thông tin về game Kiếm Rồng VTC Mobile

Với Kiếm Rồng VTC Mobile đây giống như một thế giới ảo mở rộng. Trong phiên bản lần này sẽ có  2 phe cùng tồn tại đó là chủng tộc Ánh sáng và Bóng tối. Cùng với đó là trong game sẽ suất hiện một loại rổng hùng mạnh. Điều này khiến cho 2 phe cùng phải hợp tác với nhau. Sau đó tiến hành chiến đấu và dành được nhiều phần quà hấp dẫn.Kiếm Rồng VTC Mobile MOD

Chúng tôi đã tìm hiểu thông tin về tựa game này. Khi người chơi tham gia sẽ  chỉ mới mở ra 6 nhân vật 3 hệ class gồm Cung thủ – Pháp sư và Chiến binh. Và mỗi một class sẽ có một điểm đặc biệt, cùng với đó là sức mạnh khác nhau cho người chơi có thể khám phá và trải nghiệm.

Và cùng với đó người chơi sẽ được tự do chuyển chức, lựa chọn 1 trong 2 chủng tộc để tha hồi xây dựng hướng phát triển nhân vật đa dạng về sau cho mình. Nếu như các bạn dành được càng nhiều chiến thằng thì sẽ càng nhận được nhiều vật phẩm có già trị được nhà phát hành cung cấp trong game.

Kiếm Rồng VTC Mobile có những tính năng đặc biệt gì?

Nhiều người chơi thắc mắc rằng đối với phiên bản Kiếm Rồng VTC Mobile MOD thì sẽ có những tình năng gì đặc biệt? Đối với những ai đang tìm hiểu thông tin về phiên bản này thì chưa biết. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những tình năng này. Cụ thể mời các bạn tham khảo bên dưới đây:

 • Chuyển Class tùy ý – Tự do trải nghiệm 6 Class
 • Game siêu nhẹ, siêu mượt – Pin yếu vẫn chơi cả ngày
 • Kiếm Rồng – Tựa game hứa hẹn sẽ làm khuấy đảo năm 2023 với chất game đầy hoài niềm
 • PK khốc liệt không nghỉ phép – Tranh đấu tất cả các ngày trong tuần
 • Cắm Train không cần vào game – Nhận Kim Cương không giới hạn

Những chức năng của Kiếm Rồng VTC Mobile MOD

Ngoài ra một điều nữa mà các bạn cùng cần phải tìm hiểu đó là những tính năng mod đã được chúng tôi chính sửa trong phiên bản này gồm những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin này dưới đây:

 • Mod đồ họa.
 • Mod nhân vật.
 • Mod tiền.
 • Mod kim cương.
 • Mod sức mạnh.
 • Mod Công Kinh.

Tải Kiếm Rồng VTC Mobile MOD miễn phí mới nhất

Vậy để có thể tải dược phiên bản mod của Kiếm Rồng VTC Mobile. Người chơi cần phải thực hiện như thế nào? Mọi người không cần phải tìm kiếm nhiều bởi tại đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về phiên bản mod mới nhất của tựa game này.

Để có thể tải xuống các bạn hãy chọn vào link chúng tôi đã gắn ở đầu và cuối của bài viết. Sau đó lựa chọn phiên bản phù hợp, làm theo hướng dẫn của hệ thông yêu cầu để có thể tải về và trải nghiệm được phiên bản này nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người những thông tin về phiên bản Kiếm Rồng VTC Mobile MOD mới nhất hiện nay. Mọi người có thể tải xuống tựa game này hoàn toàn miễn phí mà không mất khoản tiền nào. Nếu như trong quá trình cái đặc có điều gì thắc mắc có thể để lại phản hồi để được modpure.net giải đáp miễn phí nhé.

Array