X
Kiếm Thế Origin MOD
Kiếm Thế Origin MOD

Kiếm Thế Origin MOD

Post on
Rate this post

Thông tin tổng quan

Tên Kiếm Thế Origin MOD
Google Play vn.gamate.tuyetthekiemvuong.ttkv
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mục Game
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD FULL TƯỚNG
Đã cập nhật vào
Rate this post

Kiếm Thế Origin MOD một thể loại game nhập vai được rất nhiều người chơi tìm kiếm. Và hơn thế nữa đó là với phiên bản mod của chúng tôi muốn cung cáp cho mọi người. Tại đây sẽ có những tính năng đã được chúng tôi chỉnh sửa. Điều này chắc chắc sẽ làm cho các bạn hài lòng khi tham gia. Vậy nên đối với những ai quan tâm về phiên bản lần này. Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu về game Kiếm Thế Origin VNG
 2. Các tính năng đặc sắc của Kiếm Thế Origin Mobile
 3. Kiếm Thế Origin MOD những tính năng gì?
 4. Tải Kiếm Thế Origin MOD như thế nào?

Tìm hiểu về game Kiếm Thế Origin VNG

Với một phiên bản game được ra mắt với các bạn trong thời gian gần đây. Đối với những người chơi quan tâm đến thể loại kiếm hiện thì không thể bỏ quá được Kiếm Thế Origin. Với nối chơi nhập vai cày cuốc vô cùng gần gũi được nhà phát hành phát triển.  Với tạo hình với đồ họa 2D mang đến cho người chơi những tạo hình môn phái thú cưới vô cùng đặc sắc. Kiếm Thế Origin MOD

Với trò chơi này được kế thừa từ những dòng game kiếm hiện đã được ra mắt trước đây. Với đồ họa cùng với âm thanh điều này đã mang lại cho người chơi một cảm giác trải nghiệm mượt mà.  Với nhiều những chiêu thức hay và đẹp mắt cùng với đó là những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Điều này sẽ giúp những ai tham gia sẽ nhận được vô cùng nhiều điều bất ngờ.

Các tính năng đặc sắc của Kiếm Thế Origin Mobile

Vậy đố với tựa game này thì sẽ có những điểm đặc biệt gì? Nếu như các bạn muốn tìm hiểu về thông tin này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin dưới đây nhé:

 • Hệ thống khinh công, võ học môn phái, bí tịch, nội công – ngoại công vô cùng đa dạng.
 • Hỗ trợ cày nhiều acc trên 1 tài khoản, giao dịch – trao đổi – buôn bán vật phẩm tự do.
 • Hệ thống tính năng đa dạng, PK thả ga hồi ức luyện công hành tẩu giang hồ đích thực.
 • Tái hiện đầy đủ các NPC, địa danh thành trì khu vực map luyện công, chiến trường kinh điển của Kiếm Thế PC trên Mobile với tỷ lệ 1:1.
 • Là dự án MMORPG 2D chuyển thể nguyên bản từ game Kiếm Thế PC lên nền tảng mobile.
 • Nội dung, hình ảnh, âm thanh nguyên bản Kiếm Thế thời đầu.
 • Mô phỏng 1/2 hệ thống môn phái, nhánh phát triển võ học từ bản Kiếm Thế PC với tính năng ngũ hành tương sinh tướng khắc đi kèm.

Kiếm Thế Origin MOD những tính năng gì?

Vậy với phiên bản mod lần này sẽ đem lại cho mọi người những tính năng như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những tính năng mod của phiên bản này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết phần bên dưới đây nhé:

 • Nâng cấp dame cho tướng.
 • Mod vô hạn tiền.
 • Mod loại bỏ quản cáo.
 • Mod tướng cùng với nhiều skill siêu đẹp.
 • Mod vàng, ngọc.

Tải Kiếm Thế Origin MOD như thế nào?

Nhiều người chơi chưa biết cách để tải phiên bản mod này xuống như thế nào. Tại đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người link tải mới nhất của phiên bản này. Các bạn có thể tải xuống ở link đầu và cuối của bài viết. Dưới đây sẽ là hướng dẫn dành cho các bạn.

 • Bước 1: Nhấp vào link tải xuống ở đầu và cuối bài viết.
 • Bước 2: Sau đó tại phần tải xuống hãy chọn một phiên bản phù hợp.
 • Bước 3: Đợi thời gian tải link sau đó chọn tải về, giải nét và trải nghiện tựa game này thôi.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn phiên bản Kiếm Thế Origin MOD mới nhất. Với phiên bản này hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được modpure.net giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.