Kings Choice mod
Kings Choice mod

King’s Choice mod APK + MOD Nhân vật v4.4

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên King’s Choice mod
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Nhân vật
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game King’s Choice mod. Với phiên bản mà chúng tôi cung cấp cho mọi người lần này sẽ có những tính năng hoàn toàn mới. Vậy nên nếu như các bạn muốn trải nghiệm phiên bản này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu thông tin về game King’s Choice
 2. King’s Choice có những điểm đặc biệt gì?
 3. King’s Choice mod có những tính năng thế nào?
 4. Tải King’s Choice mod miễn phí về điện thoại

Tìm hiểu thông tin về game King’s Choice

Đầu tiên mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về những tính năng của phiên bản gốc của tựa game King’s Choice. Với những tính năng của phiên bản này thì người chơi sẽ được nhập vai và mô phỏng vừa được cập bến tại thị trường Việt Nam.King’s Choice mod

Khi tham gia người chơi sẽ được tùy chọn và một vị trí chúa tể nam hoặc nữ để có thể trở thành một lãnh đạo nhẫn tâm hoặc nhân từ. Từ đó bạn sẽ được kiểm soát được vương cuốc mà mình xây dựng trong tựa game này.

Bên cạnh đó thì các bạn có thể sống một cuộc sống sa hoa. Chỉ huy một đội quân của mình để đi chiến đấu với kẻ thù cùng với những hiệp si trung thành.

King’s Choice có những điểm đặc biệt gì?

Vậy tựa game này có những điểm đặc biệt như thế nào? Đây là vấn đề được nhiều người yêu thích. Vậy nên bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những tính năng đặc biệt của tựa game này. Cụ thể mời các bạn tham khảo nhé:

 • Chiêu mộ anh hùng truyền kỳ và thi đấu với những người chơi khác.
 • Tham gia đấu PVP cũng những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, lập hội cùng nhau đánh bại kẻ địch.
 • Làm một quốc vương chân chính khi chính bạn sẽ phải xử lý các công việc chính trị, nâng tước vị, xây dựng liên minh, đánh bại cường địch, phát triển thương mại.
 • Hơn 20 công chúa cho bạn lựa chọn, bạn có thể hẹn hò cùng họ và đưa họ vào hậu cung để súng ái.
 • Sinh con cùng phối ngẫu của bạn, bồi dưỡng con nối dõi của bạn, kết hôn với người thừa kế của những người chơi khác, giúp bạn xây dựng quốc gia lớn mạnh hơn.
 • Tập kết thành viên liên minh, tiến hành các cuộc chiến đẫm máu.

King’s Choice mod có những tính năng thế nào?

Ngoài ra thì các bạn cung cần phải tìm hiểu thông tin về những tính năng chúng tôi đã chỉnh sửa trong phiên bản này. Nếu như các bạn đang thắc mắc thì mọi người có thể tham khảo thông tin về những tính năng được chúng tôi chỉnh sửa bên dưới đây.

 • Full nhân vật.
 • Vô hạn tiền.
 • Mod trang phục.
 • Tăng lực chiến.

Tải King’s Choice mod miễn phí về điện thoại

Vậy để thức hiện tải xuống tựa game này thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết cách thức hiện. Cụ thể mời các bạn thực hiện theo những bước hướng dẫn bên dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người cần nhấp vào phần tải xuống ở bài viết của chúng tôi.
 • Bước 2: Lưu tệp trong thư mục tải xuống của phiến bị của bạn.
 • Bước 3: Binh giờ thì tệp đang được tải xuống mọi người cần phải trở đợi.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành các bạn có thể mờ ứng dụng và trải nghiệm.

Lời kết:

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game King’s Choice mod. Với những thông tin về bài viết trên đây chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Nếu như còn điều gì thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: modpure.net

Array