X
Kỷ Nguyên AFK MOD
Kỷ Nguyên AFK MOD

Kỷ Nguyên AFK MOD

Post on
5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Kỷ Nguyên AFK MOD
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành
Chuyên mục Game
Tính năng MOD Bất tử
Đã cập nhật vào
5/5 - (2 bình chọn)

Kỷ Nguyên AFK MOD  là một trong những phiên bản được nhiều người tìm kiến hiện nay. Với những tính năng mod mà phiên bản này mang đến được rất nhiều những đánh giá tích cực. Vậy nên nếu như các bạn muốn tìm hiểu thông tin về phiên bản này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Giới thiệu game Kỷ Nguyên AFK
 2. Kỷ Nguyên AFK có điểm gì đặc biệt
 3. Trong Kỷ Nguyên AFK MOD có tính năng gì?
 4. Tải Kỷ Nguyên AFK MOD như thế nào?
 5. Tổng kết

Giới thiệu game Kỷ Nguyên AFK

Đây là một trong tựa game  idle chính hiệu nên gameplay của trò chơi này được nhiều người chơi nói là không cần chơi nhiều vẫn được thăng cấp nhanh.Kỷ Nguyên AFK MOD

Người chơi chỉ cần tập chung chiêu một và xây dựng cho mình một đội hình đủ mạnh để chiến đấu và kẻ địch của mình trong game.

Cùng với đó là những tính năng tự động thu thập và nhận chiến lợi phẩm sau khi bạn đã  thức hiện thoát game.

Kỷ Nguyên AFK có điểm gì đặc biệt

Vậy với Kỷ Nguyên AFK thì sẽ mang đến cho các bạn những tính năng gì nổi bật?  Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tìm hiểu và thảm khảo:

 • Đăng nhập 7 ngày – Tặng tướng SSR.
 • Tặng 130 vé quay – 99% Ra SSR.
 • Giàu vì quà, sang vì tặng tướng SS.
 • Kỷ nguyên tặng tướng SSR – Cam kết tin chuẩn 100%.

Trong Kỷ Nguyên AFK MOD có tính năng gì?

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những tính năng mod mà chúng tôi đã chỉnh sửa và cung cấp trong phiên bản này nhé.

 • Không quảng cáo.
 • Vô hạn tiền.
 • Tăng sức mạnh.
 • Full nhân vật.
  Bất tử, nhiều trang bị miễn phí.

Tải Kỷ Nguyên AFK MOD như thế nào?

Để thực hiện tải xuống phiên bản game mod mà chúng tôi cung cấp cho các bạn thì cần phải thực hiện như thế nào? Để giúp cho các bạn thực hiện một cách dễ dàng thì mọi người có thể thực hiện theo như hướng dẫn của chúng tôi.

Đầu tiên các bạn cần phải nhấp vào đường link mà chúng toi cung cấp cho các bạn trong bài viết này. Sau đó lựa chọn một phiên bản phù hợp đối với điện thoại của bạn. Cuối cùng mọi người đã có thể trải nghiệm phiên bản game mà chúng tôi cung cấp được rồi nhé.

Tổng kết

Và như vậy chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về phiên bản game Kỷ Nguyên AFK MOD hoàn toàn miễn phí. Hướng dẫn cho các bạn cách tải xuống nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thong tin bài viết bài viết của chúng tôi. Nếu như còn điều gì thắc mắc thì có thể để lại phản hồi để được chúng tôi hỗ trợ nhé.

Biên tập: modpure.net