X
Magical Girl Idle Pixel Hero MOD
Magical Girl Idle Pixel Hero MOD

Magical Girl Idle Pixel Hero MOD

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Magical Girl Idle Pixel Hero MOD
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành
Chuyên mục Game
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người thông tin một phiên bản game đó chính là Magical Girl Idle Pixel Hero MOD. Với rất nhiều những tính năng thú vị mà chúng tôi đã chỉnh sửa trong phiên bản này. Vậy nên nếu như các bạn quan tâm thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu game Magical Girl Idle Pixel Hero
 2. Magical Girl Idle Pixel Hero có những tính năng gì?
 3. Magical Girl Idle Pixel Hero MOD như thế nào?

Tìm hiểu game Magical Girl Idle Pixel Hero

“Magical Girl: Idle Pixel Hero” là một tựa game mô phỏng nhập vai hứa hẹn sẽ ra mắt trong tương lai, do Super Planet phát triển.Magical Girl Idle Pixel Hero MOD

Cốt truyện của trò chơi diễn ra tại Flotia, một thế giới fantasy đang trải qua thời kỳ khó khăn do sự tham lam của vị thần Darklin. Trong trò chơi này, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của Ariel, một thiếu nữ có khả năng phép thuật. Với cây trượng phép trong tay, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình để cứu lấy thế giới khỏi nguy cơ và trả lại sự sống cho Flotia.

Magical Girl Idle Pixel Hero có những tính năng gì?

Với tựa game này thì sẽ có những tính năng đặc biệt là gì? Nếu như mọi người đang tìm hiểu thông tin thì mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo thông tin chi tiết bên dưới đây nhé:

 • Sở hữu phong cách đồ họa pixel 2D.
 • Tạo hình nhân vật xinh đẹp theo kiểu anime.
 • Lối chơi mô phỏng đơn giản và nhàn rỗi.
 • Hơn 80 trang phục khác nhau để thu thập.
 • Có nhiều hoạt động khác nhau để tham gia.

Magical Girl Idle Pixel Hero MOD như thế nào?

Bên dưới đây sẽ là những tính năng mod của phiên bản này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé:

 • Tăng sức mạnh.
 • Vô hạn tiền.
 • Không quảng cáo.
 • Full nhân vật.

Như vậy trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về phiên bản game Magical Girl Idle Pixel Hero MOD hoàn toàn miễn phí. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng mọi người sẽ nhận được nhiều những tính năng thú vị. Cảm ơn mọi người đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Biên tập: modpure.net