MMLive MOD
MMLive MOD

MMLive MOD APK + MOD Mở khóa phòng v4.4

Post on
4.2/5 - (22 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên MMLive MOD
Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.shghn.sg322
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcApp
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Mở khóa phòng
Đã cập nhật vào
4.2/5 - (22 bình chọn)

MMlive mod là một ứng dụng giải trí nhiều người dùng tìm kiếm. Bởi tính năng giải trí với người đẹp cùng với kho game phong phú. Đây chắc chắn là một ứng dụng đang hot hiện nay. Ngoài ra với tính năng mod mà ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Chắc chắn tính năng này sẽ làm cho các bạn có trải nghiệm chơi hài lòng.  Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về ứng dụng này nhé.

  1. Tìm hiểu một chút về ứng dụng MMlive
  2. MMlive mod có những tính nằng gì đặc biệt

Tìm hiểu một chút về ứng dụng MMlive

MMlive là một ứng dụng livestream trên nền tảng ứng dụng. Tại đây mọi người có thể thực hiện đăng ký lập tài khoản một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sau đó có thể tham gia vào những phòng game đa dạng. Tại mỗi phòng sẽ có một idol trò chuyện cùng với bạn. Nếu như bạn yêu thích có thể tặng những phần quà được tính hợp sẵn trong ứng dụng này cho nữ idol.MMLive MOD

Là một trong những ứng dụng giải trí hàng đầu hiện nay. Nhà phát hàng luôn luôn chú tâm vào những tính năng trải nghiệm người dùng như thế nào để tốt nhất. Giao diện và âm thanh của ứng dụng này mang đến một cảm giác nhìn thoải mái. Không quá nhiều màu sắc tông màu chủ đạo là màu hồng êm dịu. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một số thông tin về ứng dụng này nhé.

Trò chuyện, kết bạn dễ dàng

Với ứng dụng này có rất nhiều người chơi truy cập trong cùng một thời gian. Vậy nên người chơi có thể trò chuyện và kết bạn ngay trực tiếp trong ứng dụng này. Ngoài ra mỗi một phòng game sẽ có một nữ idol ngồi nói chuyện với bạn. Vấn sẽ có nhiều idol nam những thường thì sẽ rất ít và toàn là nữ. Vậy nên điều này sẽ giúp cho các bạn vừa chơi game và vừa nói chuyện. Mang đến cảm giác thoải mái khi chơi.

Kho game phong phú và đa dạng

Không chỉ kết bạn mà mọi người còn có thể trải nghiệm được nhiều tựa game phong phú và đa dạng. Nhà phát hành đã tương thích nhiều phiên bản khác nhau cho các bạn có thể chơi và trải nghiệm. Ngoài giải trí các bạn còn có thể kiếm thêm được thu nhập nếu như dành được chiến thắng trong game. Tính năng nạp, rút tiền nhanh chóng mà không phải đợi sẽ làm cho mọi người hài lòng.

MMlive mod có những tính nằng gì đặc biệt

Một vấn đề được nhiều người quan tâm đó là MMlive mod được chỉnh sửa những tính năng như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết về thông tin này. Mời mọi người cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé:

  • MOD mở khóa phòng.
  • Màn hình ngang.
  • MOD thành viên VIP.
  • Tính năng quay màn hình.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về ứng dụng MMlive mod. Với những tính năng mà chúng tôi đã chỉnh sửa ở ứng dụng này. Hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những giây phút giải trí tuyệt với nhất. Nếu trong quá trình tải về có điều gì thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: modpure.net

Array