Mộng Thiên Tử MOD
Mộng Thiên Tử MOD

mộng thiên tử mod APK + MOD Vô hạn tiền v4.4

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên mộng thiên tử mod
Google Play vn.zoneplay.g23
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 350MB
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Một tựa game mới được ra  mắt người chơi trong thời gian gần đây. Mộng Thiên Tử MOD với rất nhiều những tính năng hay mà chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người. Nhưng tính năng tại phiên bản này nếu như bạn sử dụng phiên bản gốc thì sẽ không sử dụng sở hữu. Và chỉ có bỏ một thời gian dài ra để cày cuốc và phát triển. Vậy nên nếu như các bạn đang quan tâm đến phiên bản này có thể cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu thông tin về game Mộng Thiên Tử
 2. Mộng Thiên Tử có những tính năng đặc biệt gì?
 3. Mộng Thiên Tử MOD được chỉnh sửa những gì?
 4. Tải Mộng Thiên Tử MOD miễn phí như thế nào?

Tìm hiểu thông tin về game Mộng Thiên Tử

Đâu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về tựa game Mộng Thiên Tử MOD.  Nếu như các bạn chưa biết thì Mộng Thiên Tử là tựa game mobile do Gzone phát hành tại thị trường Việt Nam.  Đây là một sản phẩm với phiên bản alpha test trên hệ điều hành Android. Được lấy chủ đề với yếu tố ma mị làm điểm nhấn thu hút người chơi.Mộng Thiên Tử MOD

Đặc biệt là với thiết kế boss của game chắc chắn sẽ mang lại ấn tượng cho người chơi trong những phút giây đầu tiên. Và ưu điểm game này đó chính là sở hữu một bộ nhớ khá nhẹ, và bộ nhớ của game chỉ khoảng 300 mb. do đó phiên bản tựa game này dễ dàng cài đặt thậm chí đối với những loại máy cấu hình yếu vẫn có thể trải nghiệm được. 

Tựa game này được cho ra chơi với đồ họa 2d cùng với phong cách chibi vô cùng dễ thương. Những nhân vật cùng với đó là những hiệu ứng siêu vui nhộn mang đến cho người chơi những pha combat mãn nhãn nhất. Nhưng điểm yếu của tựa game này đó chính là về hình ảnh trong game vẫn chưa được sắc nét cho lắm. Vậy nên tựa game này mới có một cấu hình nhẹ như chúng tôi đã cung cấp cho mọi người ở phía trên. 

Mộng Thiên Tử có những tính năng đặc biệt gì?

Vậy đối với tựa game này có những điểm đặc biệt như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc về vẫn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé:

 • Đồ họa 2D sắc nét và bắt mắt, nhân vật thiết kế theo phong cách chibi dễ thương
 • Hiệu ứng chiêu thức vô cùng hoành tráng và sắc sỡ, đem tới một trải nghiệm thị giác tuyệt
 • Lối chơi thủ thành truyền thống nhưng được bổ sung một vài tính năng độc lạ
 • Ngoài chế độ Thủ Thành truyền thống còn có vô vàn các chế độ chơi vô cùng hấp dẫn khác

Mộng Thiên Tử MOD được chỉnh sửa những gì?

Một số những tính năng gốc đã được modpure.net chỉnh sửa. Mang đến cho bạn những tính năng hoàn toàn khác đối với phiên bản gốc. Nếu như các bạn muốn biết những tính năng đó là gì. Các bạn có thể tham khảo một số những tính năng chúng tôi muốn nói đến bên dưới đây:

 • Mod sức mạnh.
 • Mod Thần thú.
 • Full nhân vật.
 • Mod trang phục.
 • Mod nhân vật.

Tải Mộng Thiên Tử MOD miễn phí như thế nào?

Tại đây chúng tôi cung cấp cho mọi người link tải của phiên bản này hoàn toàn miễn phí. Nếu như các bạn đang thắc mắc về cách tải thì mời các bạn tìm hiểu những bước hướng dẫn bên dưới đây:

 • Bước 1: Các bạn cần phải nhấp vào đường link chúng tôi để ở đầu và cuối của bài viết này.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành lựa chọn một phiên bản phù hợp cho điện thoại của mình.
 • Bước 3: Nhấp vào đường link được cung cấp để tiến hành tải xuống.
 • Bước 4: Sau khi tải bạn đã có thể đăng nhập vào game để tiến hành trải nghiệm.

Bài viết trên đây tôi đã cung cấp cho các bạn phiên bản game mộng thiên tử mod mới nhất. đối với phiên bản lần này tôi hy vọng sẽ mang đến cho mọi người những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu như trong quá trình cài đặt còn điều gì thắc mắc có thể để lại phản hồi để được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí. 

Biên tập: modpure.net

Array