My Hamster Story Mod
My Hamster Story Mod

My Hamster Story Mod APK + MOD Tăng sức mạnh

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên My Hamster Story Mod
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành
Chuyên mụcGame
Tính năng MOD Tăng sức mạnh
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

My Hamster Story Mod là một phiên bản game mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Với phiên bản này có nhiều những tính năng thú vị mà các bạn có thể trải nghiệm. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết những tính năng mod có tại phiên bản này nhé.

 1. Một số thông tin về game My Hamster Story MOD
 2. Những tính năng nổi bật có tại My Hamster Story
 3. My Hamster Story Mod những tính nằng gì?

Một số thông tin về game My Hamster Story MOD

Trong My Hamster Story, bạn sẽ khám phá thế giới đáng yêu của chuột hamster với những nhân vật độc đáo. Mỗi con hamster mang câu chuyện riêng và yêu cầu độc đáo, tạo nên sự đa dạng và tương tác với nhân vật, kích thích tò mò và tình yêu đối với thú cưng.

Trò chơi đòi hỏi bạn quản lý cửa hàng của mình và đội ngũ nhân viên đa dạng. Từ việc quản lý nhà hàng đến giám đốc cửa hàng, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức khác nhau, thử thách khả năng quản lý của bạn.My Hamster Story Mod

“My Hamster Story” cung cấp tương tác xã hội qua việc kết nối với bạn bè qua Facebook. Bạn có thể chia sẻ trò chơi và cạnh tranh để xây dựng trung tâm mua sắm hàng đầu. Tương tác xã hội này tạo ra yếu tố cạnh tranh và kết nối giữa các người chơi.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ mở khóa và nâng cấp nhiều loại cửa hàng khác nhau, bao gồm cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, cửa hàng tráng miệng và phòng tập thể dục. Sự đa dạng này giúp bạn tùy chỉnh và phát triển cửa hàng theo ý muốn.

Những tính năng nổi bật có tại My Hamster Story

 • Đồ họa 3D ấn tượng mang đến cảm giác chiến đấu chân thực.
 • Công nghệ AR cho phép chạm trán với những quái vật cổ đại ngay trong thế giới thực.
 • Vũ khí đa dạng cho phép biến hóa phong cách chiến đấu.
 • Vô số loại quái thú khác nhau đang chờ để làm khó bạn.

My Hamster Story Mod những tính nằng gì?

Với My Hamster Story Mod chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những tính năng như sau:

 • Vô hạn tiền.
 • Tăng sức mạnh.
 • Không quảng cáo.
 • Bất tử.

Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng mọi người sẽ có những thông tin thú vị về phiên bản game My Hamster Story Mod hoàn toàn miễn phí này. Nếu như trong quá trình cài đặt mọi người có còn điều gì thắc mắc thì có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: Modpure.net

Array