My Hotpot Story MOD
My Hotpot Story MOD

My Hotpot Story MOD APK + MOD Vô hạn tiền v4.4

Post on
4.5/5 - (18 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên My Hotpot Story MOD
Google Play com.lxqd.myhotpotstroy.abroad
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Đã cập nhật vào
4.5/5 - (18 bình chọn)

My Hotpot Story MOD một tựa game  đang rất hot trong thời gian gần đây. Đối với những ai đam mê bán hàng hay  làm đồ ăn thì không thể bỏ quá được tựa game này. Nếu như các bạn đang quan tâm về phiên bản lần này. Mời mọi người cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở phải viết dưới đây nhé.Vơ

  1. Giới thiệu game My Hotpot Story (Tiệm lẩu đường hạnh phúc)
  2. Điểm nổi bật của My Hotpot Story
  3. My Hotpot Story MOD có những tính năng gì?
  4. Tải My Hotpot Story MOD như thế nào?

Giới thiệu game My Hotpot Story (Tiệm lẩu đường hạnh phúc)

My Hotpot Story hay còn được gọi với tên tiếng việc đó là Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc. Đây là một trong những thế loại game đang được rất nhiều người chơi hiện nay. Đây là một tựa game mang đến cho các bạn trải nghiệm về điều hành một chuỗi nhà hàng bán lẩu của riêng mình. Với My Hotpot Story có một giao diện hài hòa và bắt mắt.My Hotpot Story MOD

Cung với đó không gian mang một phong cách trung hoa có kết hợp giữa cổ kính và hiện đại một cách hài hòa. Khi tham gia vào game mọi người cần phải đặt tên cho chuỗi quán ăn của mình. Sau đó tiến hành thực hiện những nhiệm vụ của một ông chủ cửa hành như: chuẩn bị món ăn, tạo ra các món mới, phát triển cơ sở vật chất, thuê và đào tạo nhân viên…

Khi phát triển bạn sẽ được cung cấp một quan ăn nhỏ. Sau đó tùy vào người chơi có thể thực hiện và phát triển quán ăn của mình lên một nhà hàng sang trọng. Sau đó có thể thêm nhiều hình thức phục vụ như:  khu vip, khu nhạc kịch, khu buffet…  Cùng với đó mọi người có thể phát triển thêm và xây thật nhiều chi nhanh ở những thành phố khác trong game.

Đối với phiên bản này các bạn sẽ không cần phải truy cập vào game để làm nhiệm vụ và kiếm tiền. Mọi người vấn có thể treo máy sau đó vấn có thể nhận được một khoản tiền khá lớn khi đăng nhập lại game.

Điểm nổi bật của My Hotpot Story

Khi tham gia vào game My Hotpot Story, mọi người cần phải tìm hiểu tựa game này có những điểm đặc biết gì. Vậy nên mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé:

Cửa hành nhiều phong cách

Khi tham gia nếu như bạn đã xây dựng được được một quán ăn có tiếng. Lúc này các bạn sẽ có thể thực hiện mở rộng quan ăn của mình theo một phong cách mà mình thích. Một cửa hành theo phong cách Trung Quốc có mái vòm cùng với những bức ảnh tám quốc quen thuộc. Ngoài ra người chơi có thể xây dụng theo phong cách châu Âu hiện đại với những lớp cửa sổ bằng màu vàng nhạt.

Khi khách ngồi ăn trong quán ăn của bạn có thể nhìn thấy được một khung cách đường phô qua lại tấp lập. Hay với một phong cách nhật Bản cùng với bàn ghế ăn uống được thay đổi bằng những chiếc bàn thấp quen thuộc tại xứ sở hoa anh đào nổi tiếng. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được không gian mát mẻ thiên nhiên khi ăn tại đây.

Một hệ thống căn bếp bận rộn

Đối với căn bếp chính của cửa hàng đây là nơi diễn ra những quá trình tạo nên những món ăn cho thực đơn nhà hàng của bạn. Tại đây khói bếp sẽ được thấy liên tục cùng với những đầu bếp không có thời gian nghỉ ngơi sẽ đem đến cho khách hàng những món ăn tuyệt vời, hài lòng khác hàng. Không gian bếp tại đây được chia ra làm nhiều những khu vực khác nhau.Hotpot Story MOD

Khu vực nấu ăn chế biến và có khu vực bảo quản thức ăn và ăn lạnh. Trên bàn ăn sẽ có những nồi lẩu được chuẩn bị sẵn để phục vụ cho khách hàng. Một bàn sơ chế chuyên dùng để chế biến món ăn như thái thịt, tỉa đồ trang chí bày lên món ăn sao cho đẹp mắt.

My Hotpot Story MOD có những tính năng gì?

Vậy ở phiên bản My Hotpot Story MOD này chúng tối sẽ chỉnh sửa và mang đến cho các bạn những tính năng như thế nào? Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin bên dưới đây nhé.

  • MOD Vô hạn tiền.
  • Nhận thường không cần xem quản cáo.
  • MOD Lever.
  • MOD nhân viên.
  • MOD đồ ăn.

Tải My Hotpot Story MOD như thế nào?

Nhiều người chơi quan tâm đến phiên bản này không biết link tải ở đâu. Đừng lo lăng bởi tại đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn link tải mới nhất của phiên bản này. Để thực hiện các bạn có thể chọn vào đường link ở đầu hoặc cuối của bài viết. Sau đó làm theo hướng dẫn để có thẻ tải về và trải nghiệm.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về link tải My Hotpot Story MOD mới nhất. Tìm hiểu chi tiết thông tin về tựa game này. Với những phiên bản của tựa game này hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Biên tập: modpure.net

Array