Nhất Kiếm Môn MOD
Nhất Kiếm Môn MOD

Nhất Kiếm Môn MOD APK + MOD MOD FULL Nhân Vật

Post on
Rate this post

Thông tin tổng quan

Tên Nhất Kiếm Môn MOD
Google Play com.shg.sg368&hl=vi&gl=US
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD MOD FULL Nhân Vật
Đã cập nhật vào
Rate this post

Trong thời gian gần đây, một tựa game đang được rất nhiều anh em tìm kiếm và trờ đợi. Đó chính là Nhất Kiếm Môn MOD của SohaGame. Đây là một phiên bản đã được chúng tôi chỉnh sửa một số những tính năng. Vậy đối với những ai đang quan tâm đến phiên bản lần này.

 1. Tìm hiểu về game Nhất Kiếm Môn của SohaGame
 2. Nhất Kiếm Môn có những tính năng đặc biệt gì?
 3. Nhận gift code Nhất Kiếm Môn như thế nào?
 4. Nhất Kiếm Môn MOD có những tính năng gì?
 5. Tải Nhất Kiếm Môn MOD như thế nào?

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin  về phiên bản này. Cùng với đó cung cấp link tải phiên bản mod mới nhất của tựa game này.

Tìm hiểu về game Nhất Kiếm Môn của SohaGame

Nhiều người chơi chưa biết đây là một thể loại thuộc MMORPG 3D. Được lấy đề tài từ thể loại võ hiệp đương đại được nhiều anh em game thủ yêu thích. Và đây cũng là một trong nhưng trò chơi được rất nhiều người chơi tìm kiếm và trả nghiệm trong thời gian gần đây.

Được biết tự game này khi bạn tham gia sẽ được lựa chọn 4 môn phái lớn. Đó là Kiếm Thánh, Nhật Nguyệt, Tiêu Dao và Quỷ Vương. Người chơi có thể lựa chọn cho mình một môn phái sau đó bái sư học đạo để chở thành một vị anh hùng đi giải cứu dân tộc.

Cung với đó những điểm đặc biệt đó là đồ họa và âm thanh của  tự game này cũng rất suất sắc. Đồ họa full 3D ấn tượng cùng cơ chế chiến đấu mãn nhãn. Những skill đỉnh cao giúp người chơi có thể hòa mình được vào thể loại game này.

Nhất Kiếm Môn có những tính năng đặc biệt gì?

Vậy đối với tựa game Nhất Kiếm Môn thì sẽ có những tính năng đặc biệt gì? Nếu như các bạn chưa biết thông tin về những tính năng này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở phần dưới đây nhé:

 • Siêu phẩm kiếm hiệp đỉnh cao đấu trí.
 • Khai chiến tứ hải – Danh chấn thiên hạ.
 • Tinh hoa thế giới kiếm hiệp nhập vai.
 • Nhất kiếm độc tôn – làm chủ thiên hạ.
 • Nhất Kiếm Môn – Một đao diệt thiên hạ.
 • Nhất kiếm diệt thiên hạ – Nhất mộng chi võ lâm.

Nhận gift code Nhất Kiếm Môn như thế nào?

Mọi người có thể nhận được mã gift code của tựa game này như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết làm thế nào để có thể nhận được mã này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết cách thức như sau:

 • Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là kiểm tra thông tin ở trang chủ của tựa game này. Vào những ngày đặc biệt thì nhà phát hành sẽ cung cấp cho người chơi những mã code cùng với rất nhiều những phần quà hấp dẫn khác nhau.
 • Tiếp theo các bạn có thể tìm kiếm thông tin thông qua website của chúng tôi. Tại đây chúng tôi cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về những loại mã mới nhất được nhà phát hành cung cấp.

Nhất Kiếm Môn MOD có những tính năng gì?

Nhiều khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về những tính năng mod của phiên bản này gồm những gì? Chúng tôi đã chỉnh sửa cho người chơi nhiều tính năng khác nhau. Dưới đây sẽ là một số thông tin về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn tham khảo nhé:

 • MOD vô hạn tiền.
 • MOD bất tử.
 • MOD full tướng, nhân vật.
 • MOD 999999 kim cương.
 • MOD Tăng dame.
 • MOD Nhận quà không cần xem quản cáo.

Tải Nhất Kiếm Môn MOD như thế nào?

Vậy để có thể tải được phiên bản Nhất Kiếm Môn MOD. Mọi người có thể thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết nhận link tải ở đâu. Mọi người có thể nhấn vào link tải xuống chúng tôi đã để ở đầu và cuối của bài viết. Sau đó lựa chọn một phiên bản phù hợp. Thực hiện tải về và tiến hành trải nghiệm tựa  game này thôi nào.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về phiên bản Nhất Kiếm Môn MOD mới nhất.Với những tính năng của phiên bản này. Hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu trong quá trình tải xuống có vấn đề gì thắc mắc. Hi vọng rằng với phiên bản này sẽ làm cho các bạn cảm thấy hài lòng.

Array