Ninja Huyền Thoại MOD
Ninja Huyền Thoại MOD

Ninja Huyền Thoại MOD APK + MOD Full Nhân Vật v4.4

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Ninja Huyền Thoại MOD
Google Play com.onegame.ninjastickmanfight&hl=vi&gl=US
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Full Nhân Vật
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Ninja Huyền Thoại MOD đây là một phiên bản mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người trong bài viết ngày hôm nay. Cùng với phiên bản này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều những tính năng mới. Những tính năng này phiên bản cũ hoàn toàn không có nếu như bạn không bỏ thời gian ra để cày cuốc. vậy làm thế nào để có tải được phiên bản này về điện thoại của mình. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bài viết dưới đây nhé. 

 1. Thông tin về game Ninja Huyền Thoại
 2. Ninja Huyền Thoại có điểm đặc biệt gì?
 3. Những tính năng của Ninja Huyền Thoại MOD
 4. Tải Ninja Huyền Thoại MOD  như thế nào?

Thông tin về game Ninja Huyền Thoại

đầu tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin về tựa game Ninja Huyền Thoại. Về phiên bản lần này tôi muốn cung cấp cho mọi người. Tựa game này có một lối chơi khá đơn giản. cùng với đó là những yếu tố được phát triển như những tựa game khác ví dụ như: Ninja School, Làng Lá Phiêu Lưu Ký,… Ninja Huyền Thoại MOD

Là một phiên bản truyền thống của từ game được dung hòa giữa 2 trường phái khác nhau. Đó là game online hiện hành với công nghệ game NFT tân tiến. Chính bởi thế những thông tin được rất nhiều người yêu thích và đón nhận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết của bài viết này về tựa game này ở phần bên dưới đây nhé. 

Ninja Huyền Thoại có điểm đặc biệt gì?

Tiếp theo các bạn cần phải tìm hiểu thông tin về những điểm đặc biệt của tựa game này. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu thì có thể tham khảo nhưng thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn về một số điểm đặc biệt của tựa game này bên dưới đây:

 • Dung lượng nhẹ, đồ họa HD, đa nền tảng.
 • Tương thích mọi cấu hình trên PC, Android, iOS.
 • Không lực chiến, giao dịch tự do.
 • Gameplay đúng chất nhập vai kinh điển
 • Game được phát hành bởi NPH chính thống không gian lận.

Những tính năng của Ninja Huyền Thoại MOD

Tiếp theo đó là những tính mod của phiên bản này. Vậy phiên bản mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn từ tựa game này đó là những gi? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những tính năng bên dưới đây nhé:

 • Full Kim Cương.
 • Nhiều tài nguyên.
 • Bất tử.
 • Không có quảng cáo.
 • Vô hạn tiền.
 • Full nhân vật.
 • Tăng sức mạnh.

Tải Ninja Huyền Thoại MOD  như thế nào?

Vậy để có thể thực hiện tải phiên bản mod này về điện thoại của mình thì các bạn cần phải làm như thế nào? Hiện nay để thực hiện tải Ninja Huyền Thoại MOD về điện thoại của mình. Các bạn có thể nhấp vào đường link mà chúng tôi cung cấp cho các bạn ở đầu và cuối của bài viết.

Sau đó hãy làm theo những bước hướng dẫn mà chúng tôi đã đặt ở phần tải xuống. Lựa chọn một phiên bản phù hợp cho điện thoại của bạn trước khi tải xuống nhé.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về phiên bản Ninja Huyền Thoại MOD mới nhất. Tham khảo ngay bài viết này để có thể nhận được link tải hoàn toàn miễn phí. Nếu như còn điều thắc mắc trong quá trình cài đặc. Các bạn có thể đặt ra câu hỏi để chúng tôi giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: modpure.net

Array