Pháo Đài Phương Bắc MOD
Pháo Đài Phương Bắc MOD

Pháo Đài Phương Bắc MOD APK + MOD Nhân vật v4.4

Post on
3.5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Pháo Đài Phương Bắc MOD
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Nhân vật
Đã cập nhật vào
3.5/5 - (2 bình chọn)

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game Pháo Đài Phương Bắc MOD. Với những tính năng của phiên bản này chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những tính năng vô cùng hay. Vậy nên để thực hiện tải xuống được tựa game này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Giới thiệu về game Pháo Đài Phương Bắc
 2. Pháo Đài Phương Bắc có những điểm nổi bật gì?
 3. Pháo Đài Phương Bắc MOD những tính năng gì?
 4. Link Pháo Đài Phương Bắc mod hoàn toàn miễn phí

Giới thiệu về game Pháo Đài Phương Bắc

Chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game Pháo Đài Phương Bắc. Tựa game này thuộc thể loại game thủ pháp kết hợp với lối chơi ghép và clicker đặc trưng của thể loại game giải trí. Với tựa game này được phát triển bởi nhà phát hành vtc game tại thị trường Việt Nam trên 2 nền tảng Android và IOS. tựa game này được xây dựng dựa trên một bối cảnh hay cốt truyện nào vẫn đều mang lại cho người chơi những giây phút giải trí vô cùng cuốn hút. Pháo Đài Phương Bắc MOD

trong game người chơi sẽ cần phải vận dụng trí thông minh của mình một cách tối đa để có thể giải quyết chính xác được những vấn đề xảy ra trong một khoảng thời gian giới hạn. về cơ bản thì tựa game này có nhiệm vụ phòng thủ trước những đợt tấn công của lũ quái vật. người chơi sẽ cần phải bố trí và các tháp lính trước khi tham gia vào trận chiến đó. 

Pháo Đài Phương Bắc có những điểm nổi bật gì?

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những tính năng đặc biệt của tựa game này. và ai khi trải nghiệm cũng biết về những tính năng đặc sắc của tựa game đó. vậy nên bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về những tính năng đặc biệt đó: 

 • Nhiều tính năng khác đang đợi bạn tìm hiểu và khám phá.
 • Có vô số Hero để mở khóa và triệu hồi!
 • Chiến đấu với những người chơi khác để giành danh dự và phần thưởng cao nhất.
 • Nhiều loại tháp và các kỹ năng nâng cao. Hãy quyết định cẩn thận làm thế nào để phát triển và chống lại kẻ thù của bạn.

Pháo Đài Phương Bắc MOD những tính năng gì?

Và ngoài ra thì với phiên bạn lần này chúng tôi cung cấp cho các bạn thì sẽ có những tính năng gì? Mời các bạn tham khảo bên dưới đây nhé:

 • Mod trang phục.
 • Không có quảng cáo.
 • Mod nhân vật.
 • Mod vô hạn tiền.
 • Tăng sức mạnh.

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về cách thực hiện tải xuống của tựa game này. Cụ thể mời các bạn tham khảo bên dưới đây nhé:

 • Bước 1: Ấn vào đường link của chúng tôi ở đầu và cuối bài viết.
 • Bước 2 : Tiếp theo lựa chọn một phiên bản phù hợp với điện thoại.
 • Bước 3 : Cuối cùng tải về và đăng nhập để trải nghiệm game

Lời Kết : Chúng tôi đã cung cấp tới bạn tất cả các thông tin về tựa game Pháo Đài Phương Bắc MOD . Với phiên bản này cùng những tính năng hấp dãn hi vọng sẽ đem đến cho bạn có được những giây phút giải trí tuyệt vời . Cuối cùng xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của modpure.net

Array
Share Pháo Đài Phương Bắc MOD
TwitterFacebookGoogle+BufferLinkedInPin ItWhatsappTelegram