POKE Đại Chiến MOD
POKE Đại Chiến MOD

POKE Đại Chiến MOD APK + MOD Full nhân vật v4.4

Post on
3/5 - (17 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên POKE Đại Chiến MOD
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Full nhân vật
Đã cập nhật vào
3/5 - (17 bình chọn)

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một tựa game đó chính là POKE Đại Chiến MOD. Với rất nhiều những tính năng mà chúng tôi đã chỉnh sửa trong phiên bản lần này. Nếu như các bạn đang thắc mắc về những tính năng của tựa game này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu thông tin về game POKE Đại Chiến
 2. Những tính năng đặc biệt của POKE Đại Chiến
 3. POKE Đại Chiến mod những chức năng gì?
 4. Tải POKE Đại Chiến MOD miễn phí về điện thoại

Tìm hiểu thông tin về game POKE Đại Chiến

Đầu tiên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết phiên bản gốc của tựa game POKE Đại Chiến. đây là một tựa game thẻ tướng chiến thuật miễn phí với chủ đề pokemon. với tựa game này sẽ đưa người chơi đến cuộc chiến của những con quái vật đa dạng về hình dáng cũng như những skill vô cùng mạnh mẽ. Tải tựa game này xuống các bạn sẽ được thể hiện khả năng 4 duy chiến thuật đỉnh cao. POKE Đại Chiến MOD

đối với những ai yêu thích tựa game pokemon go thì pokemon đại chiến là một cái tên rất đáng để cho mọi người có thể trải nghiệm. mọi người sẽ được sử dụng những con thú để chiến đấu với kẻ thù. nếu như giành được chiến thắng mọi người sẽ nhận được nhiều vật phẩm sau đó có thể lâng cấp sức mạnh cho mạnh thú của mình. 

Những tính năng đặc biệt của POKE Đại Chiến

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những tính năng đặc biệt của tựa game poke đại chiến. vậy đối tượng game này trên phiên bản IOS và Android sẽ có những tính năng đặc biệt gì. mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở phần bên dưới đây. 

 • Hơn 2000 skill với hiệu ứng 3D độc đáo.
 • Hiệu ứng 3D sắc nét trong từng khung hình.
 • Các Pet với nhiều thuộc tính tương khắc, PK đã tay.
 • Bộ sưu tập thú cưng đẹp mắt với hàng trăm quái thú đa dạng, dễ thương.

POKE Đại Chiến mod những chức năng gì?

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về những tính năng được chỉnh sửa trong phiên bản lần này. Nếu như các bạn đang thắc mắc thì bên dưới đây sẽ là những tính mà chúng tôi đã cải tiến. Mời các bạn cùng tham khảo bên dưới đây nhé:

 • Mod nhân vật.
 • Mod đồ họa.
 • Mod vô hạn tiền.
 • Full nhân vật và trang phục.

Tải POKE Đại Chiến MOD miễn phí về điện thoại

Vậy để thực hiện tải xuống tựa game này thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về cách thực hiên bên dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người cần phải thực hiên nhấp vào đường link chúng tôi để ở đầu và cuối của bài viết.
 • Bước 2: Sau đó các bạn cần phải đợi hệ thống load link tải cho điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Lựa chọn một phiên bản phù hợp để thức hiện tải xuống.
 • Bước 4: Sau khi tải xuống các bạn có thể mở lên và trải nghiệm được tựa game này rồi nhé.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game POKE Đại Chiến MOD. Với những tính năng của phiên bản này hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Nếu như trong quá trình cài đặc các bạn có còn điều gì thắc mắc. Mọi người có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của modpure.net.

Array