Rồng Thần AFK MOD
Rồng Thần AFK MOD

Rồng Thần AFK mod APK + MOD Mod Vô Hạn Tiền v2D

Post on
Rate this post

Thông tin tổng quan

Tên Rồng Thần AFK mod
Google Play com.rongthan.mob
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 2D
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Mod Vô Hạn Tiền
Đã cập nhật vào
Rate this post

Rồng Thần AFK MOD không phải cũng biết về phiên bản này. Bởi phiên bản gốc khi được công bố cho người chơi đã được đón nhật rất tích cực. Và đối với phiên bản mod này còn có những tính năng còn đặc sắc hơn nữa. Nó đem lại cho người chơi những giây phút giải trí thanh hoa và tuyệt vời  nhất. Nếu như các bạn đang thắc mắc về phiên bản này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

  1. Tìm hiểu thông tin về game Rồng Thần AFK
  2. Rồng Thần AFK có những điểm đặc biệt gì?
  3. Rồng Thần AFK MOD những tính nằng gì?
  4. Link tải Rồng Thần AFK mod mới nhất

Tìm hiểu thông tin về game Rồng Thần AFK

Rồng Thần AFK là một tựa game thuộc thể loại thẻ tướng được lấy đề tải từ bộ chuyện Dragon Ball. Nội dung của tựa game này được bám sát đối với cốt truyện dựa trên nguyên tắc trước đó của nhà phát hành đưa ra. Khi bắt đầu người chơi sẽ bắt đầy từ anh chàng khỉ con Son Goku.

Sau đó sẽ gặp gỡ cô nàng Bulma và cùng nhau bắt đầu chuyến hành trinh săn tìm Ngọc Rồng. Với đồ họa thì trò chơi này được sở hữu hình ảnh 2D với rất nhiều màu sắc khác nhau. Hình ảnh nhân vật được nhà phát hành tùy chỉnh sắc nét và hoành tráng.

Với từng cử chỉ và đòn đánh của từng nhân vật sẽ được hiển thị rất mượn mà không có chú giật lag. Nhưng với tự game này có một điểm được nhiều người chơi đánh giá thấp đó là âm thanh trong game. Không có quá nhiều những âm thành được nhà phát hành cung cấp. Điều này khiến các trận đấu bớt đi độ hấp dẫn, kịch tính.

Rồng Thần AFK có những điểm đặc biệt gì?

Vậy đối với Rồng Thần AFK MOD thì sẽ có những điểm đặc biệt như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về điểm nối bật trong game. Cụ thể mời các bạn tham khảo nhé:

 

Rồng Thần AFK MOD những tính nằng gì?

  • Mod tiền.
  • Mod kim cương.
  • Mod sức mạnh.
  • Mod đồ họa.
  • Mod nhân vật.
  • Mod Công Kinh.

Vậy cần làm như thế nào để có thể thực hiện tải xuống phiên bản Rồng Thần AFK mod? Nếu như mọi người đang tìm kiếm link tải thì có thể tải xuống ở đường link chúng tôi cung cấp. Để thực hiện các bạn cần phải chọn vào link ở đầu và cuối của bài viết của chúng tôi. Sau đó làm theo hướng dẫn của hệ thống để có thể nhận được link tải của phiên bản này. Sau khi tải về hãy thực hiện giải nén game và trải nghiệm thôi nào.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về link tải phiên bản Rồng Thần AFK mod mới nhất. Với những thông tin của phiên bản này hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của modpure.net.

Array