Rồng Thần Siêu Cấp MOD
Rồng Thần Siêu Cấp MOD

Rồng Thần Siêu Cấp MOD APK + MOD

Post on
1.5/5 - (124 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Rồng Thần Siêu Cấp MOD
Google Play vn.zoneplay.digioi
Nhà phát hành
Chuyên mụcGame
Đã cập nhật vào
1.5/5 - (124 bình chọn)

Một tựa game mới được ra mắt người chơi trong thời gian gần đây. Rồng Thần Siêu Cấp MOD là một phiên bản được modpure.net cải tiến và chỉnh sửa rất nhiều những tính năng siêu thú vị. Nếu như các bạn đang quan tâm đến phiên bản này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu thông tin về game Rồng Thần Siêu Cấp
 2. Rồng Thần Siêu Cấp có điểm gì nổi bật?
 3. Một số tín năng trong phiên bản Rồng Thần Siêu Cấp MOD
 4. Hướng dẫn cách tải Rồng Thần Siêu Cấp MOD

Tìm hiểu thông tin về game Rồng Thần Siêu Cấp

Đây là một tựa game mobile đấu trường rảnh tay màn hình dọc. Được lấy đề tài từ bộ dragon ball quen thuộc. Chắc chắn rằng tựa game này sẽ hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều cơ chế cùng với những pha combat đầy hấp dẫn và khác biệt đối với những phiên bản trước đây. Rồng Thần Siêu Cấp MOD

Khi tham gia vào game thì người chơi sẽ được chiêu mộ nhiều nhân vật quen thuộc từ bộ truyện cùng tên. Trong đó những nhân vật chúng ta có thể kể đến như: Goku, Vegeta, Cell, Majin Buu hay Thần Hủy Diệt Beerus. 

Tựa game này sở hữu một nền đồ họa 2 d bám sát với nguyên tắc anime. mỗi một trận chiến lẫy lửa cùng với những chiêu thức mà các nhân vật được cường hóa để giống với phiên bản phim hoạt hình nhất có thể. Điều này giúp cho những người chơi có thể thỏa sức chiến đấu với những kỹ năng mà mình được sáng tạo. 

Rồng Thần Siêu Cấp có điểm gì nổi bật?

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những tính năng nổi bật trong tựa game này. Với rất nhiều những tính năng thú vị mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin bên dưới đây nhé:

 • Gameplay hấp dẫn – Nhanh tay combo – Ra skill chớp nhoáng.
 • Tính năng đa dạng – PK liên server – PK binh đoàn.
 • Guild chiến liên server – Tranh bá đa vũ trụ.
 • Sở hữu hàng trăm chiến binh đến từ khắp các vũ trụ Dragon Ball.
 • Quà tặng ngập tràn – Nhận quà mỗi ngày – Rinh ngay chiến binh 5 sao.

Một số tín năng trong phiên bản Rồng Thần Siêu Cấp MOD

Tiếp theo đó chính là những tính năng của phiên bản mod sẽ mang đến cho người chơi những gì? Có rất nhiều anh em khi tham gia chơi tựa game này thắc mắc. Vậy nên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở phần bên dưới đây nhé:Rồng Thần Siêu Cấp MOD

 • Vô hạn tiền
 • Mở khóa tướng
 • Mod sức mạnh

Hướng dẫn cách tải Rồng Thần Siêu Cấp MOD

Nhiều người chơi muốn thực hiện tải phiên bản mod của tựa game này về điện thoại. Nhưng lại không biết cách thực hiện như thế nào. Để tải xuống các bạn cần phải nhấp vào phần cài đặt chúng tôi để ở đầu và cuối của bài viết này. Sau đó lựa chọn một phiên bản phù hợp để tải xuống là được nhé.

Bài viết trên đây là thông tin về phiên bản Rồng Thần Siêu Cấp MOD mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Nếu như còn điều gì thắc mắc và muốn được giải đáp. Các bạn có thể để lại phản hồi ở cuối bài viết. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn.

Array