Siêu Chiến Binh mod
Siêu Chiến Binh mod

Siêu Chiến Binh mod APK + MOD Vô hạn tiền

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Siêu Chiến Binh mod
Google Play com.shg.sg366
Nhà phát hành
Chuyên mụcGame
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một phiên bản game mà chúng tôi đã chính sửa một số những tính năng. Đó chính là phiên bản Siêu Chiến Binh mod. Với phiên bản này sẽ có rất nhiều những tính năng thú vị cho các bạn tham khảo. Vậy nên chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải và cung cấp một số những thông tin thú vị về phiên bản này nhé.

 1. Giới thiệu thông tin về game Siêu Chiến Binh
 2. Siêu Chiến Binh và những tính năng nổi bật
 3. Những tính năng trong Siêu Chiến Binh mod

Giới thiệu thông tin về game Siêu Chiến Binh

Khi tham gia vào thế giới của tựa game Dragon Ball này, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc hành trình đong đầy hoài niệm để theo đuổi 7 viên Ngọc Rồng và đào sâu vào việc rèn luyện bản thân để trở thành siêu saiyan mạnh mẽ nhất.

Sản phẩm này mang đến một phong cách chơi sưu tầm thẻ tướng đang phổ biến hiện nay, cho phép người chơi tự do tập hợp các nhân vật mà họ yêu thích để xây dựng một đội hình hoàn chỉnh.Siêu Chiến Binh mod

Dàn nhân vật trong trò chơi rất đa dạng với từng người sở hữu kỹ năng riêng biệt và có vai trò đặc biệt trong các trận đấu. Ngoài ra, hệ thống 5 nguyên tố khắc chế lẫn nhau tạo ra sự thách thức trong việc xây dựng đội hình và đòi hỏi tính toán chiến thuật.

Tựa game idle này, dựa trên 7 viên Ngọc Rồng, cung cấp nhiều tính năng bồi dưỡng sâu rộng giúp người chơi cải thiện sức mạnh của nhân vật một cách đáng kể, giúp họ đối mặt với nhiều thách thức khó khăn trong thế giới game.

Siêu Chiến Binh và những tính năng nổi bật

 • Đồ họa siêu chân thực 3D MAX, tối ưu cho mọi thiết bị.
 • Chế độ treo máy giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên mà vẫn có trải nghiệm tốt.
 • Chế độ PK giữa các máy chủ, đa vũ trụ hấp dẫn.
 • Hơn 250 phụ bản hoạt động 24/7 và liên server.
 • Phần thưởng hậu hĩnh, luôn có quà khi chơi, đăng nhập, hoặc thậm chí chỉ cần online.
 • Tương tác với cốt truyện 7 Viên Ngọc Rồng, tham gia đại hội võ thuật và khám phá vũ trụ Dragon Ball, cùng triệu hồi Rồng thần.

Những tính năng trong Siêu Chiến Binh mod

Cùng với đó thì phiên bản mod của chúng tôi sẽ có những tính năng mod như thế nào? Cùng với đó các bạn sẽ nhận được những tính năng gì? Những tính năng mod của phiên bản game Siêu Chiến Binh mod bao gồm:

 • Mod sức mạnh nhân vật.
 • Full trang phục.
 • Tăng sức mạnh.
 • Full nhân vật.

Và với những tính năng của phiên bản game Siêu Chiến Binh mod mà chúng tôi cung cấp cho các bạn. Hi vọng mọi người sẽ mang đến cho các bạn những tính năng mod siêu thú vị. Nếu như các bạn có còn điều gì thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi để được chúng tôi giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: modpure.net

 

Array