Ta là chiến thần mod
Ta là chiến thần mod

Ta Là Chiến Thần MOD APK + MOD Vô hạn tiền

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Ta Là Chiến Thần MOD
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành
Chuyên mụcGame
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Ta Là Chiến Thần MOD là một tựa game mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Với rất nhiều những tính năng mà chúng tôi đã chỉnh sửa trong phiên bản này. Vậy nên nếu như mọi người đang thắc mắc thì cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Một số thông tin về  game Ta Là Chiến Thần Mobile
 2. Những tính năng nổi bật trong Ta Là Chiến Thần Mobile
 3. Ta Là Chiến Thần MOD có những tính năng gì?
 4. Hướng dẫn cách cài đặt Ta Là Chiến Thần MOD

Một số thông tin về  game Ta Là Chiến Thần Mobile

Ta Là Chiến Thần Mobile là một game thẻ bài chiến thuật được phát triển bởi công ty game Trung Quốc Mangguo. Người chơi sẽ được nhập vai vào một vị tướng quân trong thời kỳ Tam Quốc, xây dựng đội quân của mình và tham gia các trận đấu với những người chơi khác.Ta Là Chiến Thần MOD

Game có đồ họa đẹp mắt và gameplay đầy thú vị với hệ thống bài và kỹ năng đa dạng, đồng thời cũng có cộng đồng game thủ đông đảo để bạn có thể trao đổi và cạnh tranh. Hiện tại, game được phát hành miễn phí trên cả nền tảng iOS và Android.

Những tính năng nổi bật trong Ta Là Chiến Thần Mobile

Ta Là Chiến Thần Mobile có nhiều tính năng nổi bật như sau:

 1. Hệ thống thẻ bài đa dạng: Game có hệ thống thẻ bài đa dạng với trên 300 thẻ bài khác nhau, gồm nhiều loại thẻ bài khác nhau như quân sĩ, tướng quân, binh lính, vũ khí, hình trạng… Điều này giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn khi xây dựng đội quân của mình.
 2. Gameplay chiến thuật: Ta Là Chiến Thần Mobile là một game chiến thuật thẻ bài, yêu cầu người chơi phải có kế hoạch chiến đấu và sử dụng các kỹ năng và chiến thuật thông minh để chiến thắng. Điều này khiến game trở nên hấp dẫn hơn với những người yêu thích thể loại game chiến thuật.
 3. Đa dạng các chế độ chơi: Game có nhiều chế độ chơi khác nhau như Đấu trường, Quân đoàn, Bảo vật, Tổ đội, tạo điều kiện cho người chơi có nhiều sự lựa chọn để trải nghiệm.
 4. Đồ họa 3D tuyệt đẹp: Game được thiết kế với đồ họa 3D sắc nét, chi tiết, giúp người chơi có trải nghiệm thú vị và sinh động hơn.

Ta Là Chiến Thần MOD có những tính năng gì?

Bên dưới dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những tính năng mod của tựa game này. Cùng nhau tìm hiểu bên dưới đây nhé:

 • Tăng sức mạnh.
 • Vô hạn tiền.
 • Không quảng cáo.
 • Full nhân vật.

Hướng dẫn cách cài đặt Ta Là Chiến Thần MOD

Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người có thể tải tựa game này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người thực hiện nhấp vào đường link chúng tôi để ở đầu và cuối của bài viết này.
 • Bước 2: Lựa chọn một phiên bản phù hợp với điện thoại của mình.
 • Bước 3: Thực hiện tải xuống và cài đặt tựa game này để trải nghiệm.

Với những tính năng của phiên bản này chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những tính năng thú vị nhất. Nếu như trong quá trình cài đặt tựa game Ta Là Chiến Thần MOD có còn điều gì thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: modpure.net.

Array