Tân 3Q Truyền Kỳ MOD
Tân 3Q Truyền Kỳ MOD

Tân 3Q Truyền Kỳ MOD APK + MOD Tăng sức mạnh

Post on
5/5 - (2 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Tân 3Q Truyền Kỳ MOD
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành
Chuyên mụcGame
Tính năng MOD Tăng sức mạnh
Đã cập nhật vào
5/5 - (2 bình chọn)

Tân 3Q Truyền Kỳ MOD là một tựa game phiên bản mod mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Với rất nhiều những tính năng thú vị mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Nếu như mọi người đang thắc mắc về phiên bản mod của tựa game này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu thông tin về game Tân 3Q Truyền Kỳ
 2. Những tính năng nổi bật trong Tân 3Q Truyền Kỳ
 3. Tân 3Q Truyền Kỳ MOD có những tính năng gì?
 4. Hướng dẫn cách tải Tân 3Q Truyền Kỳ MOD

Tìm hiểu thông tin về game Tân 3Q Truyền Kỳ

Tân 3Q Truyền Kỳ là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, được phát triển bởi công ty Clapalong và phát hành bởi VNG. Trò chơi nền tảng như web game và cả phiên bản mobile cho các hệ điều hành IOS và Android.Tân 3Q Truyền Kỳ MOD

Tân 3Q Truyền Kỳ được phát hành vào năm 2019 và là một phiên bản mới của trò chơi 3Q đã từng rất thành công trước đó. Trong trò chơi này, người chơi có thể xây dựng đội hình chiến đấu của mình và tham gia các trận đấu PVP cùng với các game thủ khác. Ngoài ra, trò chơi cũng có các chế độ chơi đa dạng như chiến dịch, boss thế giới và câu cá để người chơi có thể tăng cấp và thu thập nhiều danh hiệu.

Tân 3Q Truyền Kỳ được đánh giá là một trò chơi ấn tượng với đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn và đặc biệt là không yêu cầu cấu hình cao, phù hợp với đa số các thiết bị hiện nay.

Những tính năng nổi bật trong Tân 3Q Truyền Kỳ

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của trò chơi Tân 3Q Truyền Kỳ:

 • Đội hình đa dạng: Người chơi có thể tùy ý xây dựng đội hình của mình với nhiều vị tướng khác nhau như ác nhân, mạnh thường quân và pháp sư.
 • Chiến đấu PVP và PVE: Tham gia các trận đấu đơn hoặc đội, cạnh tranh với người chơi khác, hoặc tham gia vào các nhiệm vụ PVE để đưa ra những chiến thuật khác nhau.
 • Nâng cấp và tùy chỉnh: Nâng cấp các vị tướng của bạn để tăng sức mạnh và lực chiến. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các trang phục và trang bị để tạo ra một đội hình đẹp mắt và phong cách của chính bạn.
 • Các chiến dịch khác nhau: Tham gia vào nhiều chiến dịch khác nhau để giành chiến thắng và đạt được nhiều phần thưởng giá trị.

Tân 3Q Truyền Kỳ MOD có những tính năng gì?

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về những tính năng mod của tựa game này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé:

 • Không quảng cáo.
 • Vô hạn tiền.
 • Tăng sức mạnh nhân vật.
 • Full nhân vật.

Hướng dẫn cách tải Tân 3Q Truyền Kỳ MOD

Vậy để có thể thực hiện tải tựa game này thì các bạn cần phải thức hiện như thế nào? Bên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện. Cụ thể mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé:

 • Mọi người chọn vào phần link mà chúng tôi đã đặt ở đầu và cuối của bài viết này.
 • Lựa chọn một phiên bản phù hợp cho điện thoại của bạn.
 • Tiến hành cài đặt và trải nghiệm nhanh phiên bản mod của chúng tôi.

Lời kết

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game Tân 3Q Truyền Kỳ MOD. Với rất nhiều những tính năng thú vị mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Nếu như còn điều gì thắc mắc thì các bạn có thể để lại phản  hồi để được giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Biên tập: modpure.net

Array