Tân Vương 3Q MOD
Tân Vương 3Q MOD

Tân Vương 3Q MOD APK + MOD MOD Vô hạn tiền v4.4

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Tân Vương 3Q MOD
Google Play vn.mg.tanvuong3q
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD MOD Vô hạn tiền
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Tân Vương 3Q MOD là một thể loại game đã được chúng tôi chỉnh sử một số những tính năng. Điều này giúp cho quá trình chơi game của mọi người trở lên thú vị hơn. Vậy đối với những quan tâm đến phiên bản này thì có thể tải xuống như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin đây nhé.

 1. Giới thiệu về game Tân Vương 3Q
 2. Tân Vương 3Q có những điểm đặc biệt gì?
 3. Tân Vương 3Q MOD những chức năng như thế nào?
 4. Tải Tân Vương 3Q MOD ở modpure mới nhất

Giới thiệu về game Tân Vương 3Q

Một phiên bản hóa thân trong tựa game này khi bạn trở thành một vị tướng quân. Sau đó đi tham giá chiến đấu và thu nhập những loại thẻ tướng. Đây là những vị tướng có sức mạnh đặc biệt trong tựa game này. Từ đó khi đã lựa chọn ra một đội hình có đủ 6 tướng. Mọi người sẽ tham giá chiến đấu và giành được chiến thắng trước khẻ thù mạnh mẽ quá tình ván đấu từ dễ đến khó.Tân Vương 3Q MOD

Trong phiên bản game này sẽ có gần 100 vị tướng khác nhau. Và được chia ra thành 5 phe phái khác nhau như: Thục, Ngụy, Ngô, Ma, Thần hòng. Mỗi một vị tướng trong game này đều sở hữu một sức mạnh khác nhau. Người chơi có thể trả nghiện sau đó tích lũy kinh nghiệm để dành được chiến thắng.

Khi bạn đã thu nhập được nhiều thẻ tướng với sức mạnh vô song. Bạn sẽ gặp được những đối thủ cũng ngang với chình độ của bạn. Lúc này mọi người cần phải vận dụng được chí óc và xắp xếp đội hình cho phù hợp. Từ đó tạo ra được những đội hình toàn diện bất khả chiến bại.

Tân Vương 3Q có những điểm đặc biệt gì?

Vậy đối với tựa game này thì sẽ có những điện đặc biệt gì? Đây là một vấn đề được nhiều người thắc mắc. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp và hỗ trợ cho mọi người thông tin về những điểm đặc biệt này nhé.

 • Tân Vương 3Q – Đồ Họa Chibi 3Q Siêu Dễ Thương
 • Chiến Thuật Độc Lạ – 7 Binh Chủng Tương Khắc
 • Quà nhiều vô kể – Nhận không đếm xuể
 • Công Thành Ngày Đêm – PK Rực Lửa
 • Cày Chay Nhận Ngay 1000+ Lượt Chiêu Mộ
 • Thị tẩm Mỹ Nhân – Cân Luôn Đối thủ
 • Tính Năng Đa Dạng – Phang Không Giới Hạn

Tân Vương 3Q MOD những chức năng như thế nào?

Vậy đối với những chức năng mà chúng tôi đã chỉnh sửa thì các bạn sẽ nhận được những tính năng như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những chức năng này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé:

 • Mod nhân vật.
 • Mod đồ họa.
 • Mod bất tử.
 • Mod tăng dame.
 • Mod vô hạn tiền.
 • Mod Vàng kim cương

Tải Tân Vương 3Q MOD ở modpure mới nhất

Nhiều người chơi thắc mắc có thể tải ứng dụng này như thế nào? Không phải lo lắng về vấn đề này, bởi mọi người có thể tải xuống phiên bản này ở trang web của chúng tôi. Link được modpure đặt tại đầu và cuối của bài viết. Hãy nhanh chóng tải về và chải nghiệm nhé.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game Tân Vương 3Q MOD. Với những thông tin về phiên bản lần này hi vọng sẽ mang lại cho mọi người những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Array