X
Thần Long Mobile MOD
Thần Long Mobile MOD

Thần Long Mobile MOD

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Thần Long Mobile MOD
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành
Chuyên mục Game
Tính năng MOD Tăng sức mạnh
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Thần Long Mobile MOD là một phiên bản mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Với rất nhiều những tính năng thú vị mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn trong phiên bản này. Vậy nên nếu như các bạn đang tìm hiểu thông tin về phiên bản mod này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé.

 1. Giới thiệu game Thần Long Mobile
 2. Thần Long Mobile có điểm gì nổi bật?
 3. Những tính năng của Thần Long Mobile MOD
 4. Link tải Thần Long Mobile MOD miễn phí

Giới thiệu game Thần Long Mobile

Thần Long Mobile đang tạo kỳ vọng sẽ đưa người chơi trở lại với cảm giác cày cuốc và nhập vai đầy kỷ niệm từ thời kỳ hoàng kim của thể loại nhập vai kiếm hiệp trên PC, đặc biệt là thời điểm đỉnh cao từ năm 2007 đến 2008.

Nó thừa hưởng một cách tinh tế hệ thống class, sự tạo hình đa dạng của các nhân vật, tính năng đa dạng, và bối cảnh tương tự với tinh thần chính của trò chơi gốc – Thiên Long Bát Bộ Online (TLBB).Thần Long Mobile MOD

Trong Thần Long Mobile, người chơi có cơ hội một lần nữa khám phá những vùng đất quen thuộc trên bản đồ như Tung Sơn, Tô Châu, Lạc Dương… mang theo những ký ức đẹp đẽ từ quá khứ.

Hơn nữa, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động như train quái, săn boss, và tham gia vào những trận đấu PvP hấp dẫn như Trân Long Kỳ Cuộc, hoàn thành Nhiệm Vụ Thương Nhân, và tham gia vào hành trình vĩ đại của Hoa Sơn Luận Kiếm…

Thần Long Mobile có điểm gì nổi bật?

Vậy với tựa game này sẽ mang đến cho người chơi những điểm nổi bật như thế nào? Không phải ai cũng tìm hiểu về thông tin này. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những tính năng nổi bật của game bao gồm:

 • Nhiệm vụ đa dạng, thử thách vô hạn.
 • Phát triển nhân vật chuyên sâu.
 • Hệ thống class chuẩn TLBB.
 • Train quái, săn boss, PK kịch tính bất kể ngày đêm.

Những tính năng của Thần Long Mobile MOD

Tiếp theo đó chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về những tính năng mod trong game mà chúng tôi đã mang đến cho các bạn là gì? Bên dưới đấy sẽ là những tính năng mod gồm:

 • Không quảng cáo.
 • Vô hạn tiền.
 • Full nhân vật.
 • Nhiều tính năng vip.

Nhiều người muốn thực hiện trải xuống phiên bản này thì vẫn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Hiện nay chúng tôi có cung cấp cho các bạn đường link tải phiên bản này ở đầu và cuối của bài viết. Các bạn chỉ cần nhấp vào đường link sau đó lựa chọn một phiên bản phù hợp và thực hiện tải xuống và trải nghiệm là được.

Biên tập: modpure.net