Thần Thú GO MOD
Thần Thú GO MOD

Thần Thú GO MOD APK + MOD Linh Thú v4.4

Post on
3.5/5 - (176 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Thần Thú GO MOD
Google Play com.cuuvidaichien.gg
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Linh Thú
Đã cập nhật vào
3.5/5 - (176 bình chọn)

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người thông tin về một tựa game Thần Thú GO MOD hoàn toàn miễn phí. Với rất nhiều những tính năng cho các bạn có thể tham khảo và trải nghiệm. Vậy nên đối với những ai đang quan tâm thì có thể cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu thông tin về game Thần Thú GO
 2. Thần Thú GO có những tính năng gì?
 3. Những tính năng được chỉnh sửa trong Thần Thú GO MOD
 4. Link tải Thần Thú GO miễn phí trên điện thoại
 5. Lời kết

Tìm hiểu thông tin về game Thần Thú GO

Đầu tiên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về tựa game Thần Thú GO. Đây là một tựa game có thể loại màn hình dọc và được lấy thông tin và đề tài từ bộ chuyện Pokémon thú vị.

Và tựa game khi tham gia mọi người sẽ được trải nghiệm với một đồ họa 2,5D. Và được nhà phát hành chỉnh sửa với rất nhiều những tình năng từ nhân vật đến giao diện cũng được thiết kế hài hòa mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.Thần Thú GO MOD

Tiếp theo thì người chơi sẽ được trở thành một huấn luyện viên như một phiên bản gốc. Sau đo sẽ sưu tập rất nhiều những thể loải và khác nhau. Từ đó mọi người sẽ được hỗ trợ nhằm tăng sức mạng cho nhân vật và linh thú của mình.

Thần Thú GO có những tính năng gì?

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về những tính năng đặc biệt của tựa game này. Vậy Thần Thú GO có những tính năng nổi bật gì? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé:

 • Game Poke Quốc Dân – Đăng nhập nhận VIP5.
 • Tranh đoạt chiếm đảo – Thu thập Pokemon hiếm.
 • AFK quà thả ga – Tha hồ nuôi Pokemon.
 • Hơn 1000 Pokemon – Chủng tộc đa dạng – Tự do tiến hóa.
 • Trainer đẳng cấp – Out trình đối thủ.

Những tính năng được chỉnh sửa trong Thần Thú GO MOD

Một trong những tính năng mà các bạn cần phải tìm hiểu đó chính là trong phiên bản mod lần này được chúng tôi chỉnh sửa những tính năng như thế nào? Không phải ai cũng biết về những tính năng này khi thực hiện tải xuống. Vậy nên bên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về những thông tin này nhé:

 • Mod nhân vật.
 • Mod vô hạn tiền.
 • Không có quảng cáo.
 • Tăng sức mạnh.
 • Mod trang phục.

Vậy để thực hiện tải xuống phiên bản mod của chúng tôi thì các bạn sẽ thực hiện theo cách nào? Để thực hiện tải xuống thì các bạn cần phải có link tải. Và tại bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho các bạn phiên bản mod mới nhất của tựa game. Vậy nên nếu như những ai chưa biết cách thực hiện thì có thể làm theo hướng dẫn bên dưới đây:

Mọi người thực hiện nhấp vào đường link chúng tôi để ở đầu và cuối của bài viết này. Sau đó làm theo hướng dẫn để có thể chuyển hướng đến trang thực hiện. Lựa chọn một phiên bản phù hợp cho điện thoại của bạn sau đó tiến hành tải xuống. Cuối cùng cài đặt trên điện thoại và trải nghiệm phiên bản này thôi nào.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game Thần Thú GO MOD hoàn toàn miễn phí trên điện thoại. Với những tính năng mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn trong bài viết ngày hom nay hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin chi tiết bài viết của chúng tôi.

Biên tập: modpure.net

Array