Thị Trấn Củ Cải ZingPlay MOD
Thị Trấn Củ Cải ZingPlay MOD

Thị Trấn Củ Cải ZingPlay MOD APK + MOD MOD Vô hạn tiền, Kim cương v3D

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên
Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zps.spfvn
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 3D
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD MOD Vô hạn tiền, Kim cương
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Thị Trấn Củ Cải ZingPlay mod là một tựa game đã được chúng tôi thực hiện chỉnh ra rất nhiều tính năng. Khi tham gia bạn sẽ được mở khóa rất nhiều vật phẩn trong game. Không mất quá nhiều thời gian để bạn có thể trở thành một tài khoản VIP trong tựa game này. Nếu như quan tâm hay cùng tìm hiểu thông tin của bài viết này dưới đây nhé.

 1. Giới thiệu về game Thị Trấn Củ Cải ZingPlay
 2. Thị Trấn Củ Cải ZingPlay MOD có điểm gì đặc biệt?
 3. Thị Trấn Củ Cải ZingPlay MOD những tính năng gì?
 4. Tải Thị Trấn Củ Cải ZingPlay MOD tại modpure.net

Giới thiệu về game Thị Trấn Củ Cải ZingPlay

Thị Trấn Củ Cải ZingPlay là một thể loại game xây dụng và được thiết kế theo nối chơi nông dân được nhà  VNG ZingPlay Game Studios phát hành. Với game được phát triển theo hồ họa 3D nên được rất nhiều người chơi yêu tích và trải nghiệm. Cùng với đó là hành ảnh sống động cùng vơi những gam màu khác nhau tạo nên một bức trang đẹp đẽ dưới mắt nhìn của người chơi.

Khi tham gia vào game bạn có thể nghe thấy rất nhiều âm thanh được đầu tư một cách chi tiết. Trong đó cần phải kể đến đó là tiếng chim hót, gà kêu,… và còn nhiều những thế loại tiếng khác cho các bạn có thể khám phá.

Hóa mình vào bức tranh thiên nhiên trong tựa game này sẽ mang đến cho các bạn những giây phút giải trí và thư giãn nhất sau những giờ học tập và làm việc căng thắng.

Thị Trấn Củ Cải ZingPlay MOD có điểm gì đặc biệt?

Khi muốn chơi game mọi người cần phải tìm hiểu Thị Trấn Củ Cải ZingPlay mod này có những tính năng gì đặc biệt. Nếu như bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở phần dưới đây nhé:

 • Hiệu ứng âm thanh khá là độc đáo và sống động.
 • Lối chơi đơn giản, quen thuộc và dễ thao tác.
 • Sở hữu đồ họa 3D với nền màu sắc tươi sáng.
 • Xây dựng và trang trí thị trấn của riêng bạn.
 • Nhạc nền là những giai điệu nhẹ nhàng và tươi vui.

Thị Trấn Củ Cải ZingPlay MOD những tính năng gì?

Cùng với đó chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về nhưng tính năng mod trong phiên bản này gồm những gì? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin này:

 • MOD Nhân vật.
 • MOD thực phẩm.
 • MOD Đồ họa.
 • MOD bất tử.
 • MOD Lực chiến.
 • MOD vô hạn tiền.
 • MOD Tài nguyên.

Tải Thị Trấn Củ Cải ZingPlay MOD tại modpure.net

Tại trang web của chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn link để tải phiên bản Thị Trấn Củ Cải ZingPlay MOD mới nhất này. Các bạn có thể tải về tại link chúng tôi đặt ở đâu và cuối bài viết. Tham gia ngay để nhận được những phần quà cực kỳ hấp dẫn nhé.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về phiên bản mod của tựa game Thị Trấn Củ Cải ZingPlay. Với những tính năng của phiên bản này chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Nếu như còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được modpure.net hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Array
Share Thị Trấn Củ Cải ZingPlay MOD
TwitterFacebookGoogle+BufferLinkedInPin ItWhatsappTelegram