X
Thiên Kiếm Chi Vân MOD
Thiên Kiếm Chi Vân MOD

Thiên Kiếm Chi Vân MOD

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên
Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.funtap.thienkiem.chivan
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mục Game
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD MOD Nhân Vật, MOD Vô Hạn Tiền
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay một phiên bản game Thiên Kiếm Chi Vân MOD đang được khá nhiều anh em tìm kiếm. Bởi với phiên bản mod sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều những trải nghiệm khác nhau trong quá trình chơi.

 1. Giới thiệu game Thiên Kiếm Chi Vân
 2. Điển đặc biệt của Thiên Kiếm Chi Vân
 3. Thiên Kiếm Chi Vân MOD chỉnh sửa tính năng gì?
 4. Tải Thiên Kiếm Chi Vân MOD tại modpure

Với phiên bản gốc đã có nhiều tính năng hay cùng với những điều đặc biệt. Và với phiên bản mod này sẽ được chúng tôi chỉnh sửa thêm nhiều tính năng khác.  Nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của anh em hơn trong quá trình chơi game. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về phiên bản này nhé.

Giới thiệu game Thiên Kiếm Chi Vân

Với tựa game này khi tham gia các bạn sẽ được hóa thân thành nhân vật được tu luyện tại Nguyên Giới. Sau đó thực hiện nhiệm vụ thu thập thật nhiều những thanh kiếm cổ. Với những thanh kiếm này sẽ có nhiệm vụ làm tăng sức mạng cho nhân vật của bạn trong quá trình chiến đấu.

Từ đó sẽ giúp cho bạn đánh thức được sức mạnh ở trong nhân vật của mình. Đảm bảo khả năng về sức mạng bào vệ muôn dân bên trong tựa game này. Và cũng giống với rất nhiều tựa game kiếm hiện khác. Thiên Kiếm Chi Vân đã mang đến cho người chơi một tựa game cày quốc quen thuộc mà không nhàm chán. Thiên Kiếm Chi Vân MOD

Với đồ họa và âm thanh được nhà đầu tư chỉnh sửa một cách kỹ càng. Điều này đã thu hút được một số lượng người chơi rất lớn đồ về đăng ký tài khoản và trải nghiệm.  Với dung lượng không cao nên nhiều máy có thể chơi mà không lo bị lag hoặc nóng vay nhé.

Khi tham gia vào game Thiên Kiếm Chi Vân người chơi sẽ được thoải mai điều khiển nhân vật của mình. Cùng với đó là một bộ skill siêu đẹp. Điều này làm cho nhiều người chơi cảm thất thích thú gây “nghiện” trong quá trình chơi game.

Điển đặc biệt của Thiên Kiếm Chi Vân

Một trong những điểm thu hút người chơi này đó là sự đặc của một số tính năng trong game. Nếu như mọi người chưa biết về thông tin này. Các bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây nhé:

 • Xây dựng tiên phủ, đại chiến gia trang.
 • Đánh BOSS săn đồ và giao dịch mua bán một cách dễ dàng.
 • Tiên hiệp kỳ duyên, kết đôi sinh bảo bảo.
 • Đồ họa 3D điều này khiên cho mọi người có thể trải nghiệm được tựa game mượt mà.
 • Người chơi cày chay và có thể nhận được nhiều phần quà VIP hấp dẫn.
 • Tình năng rảnh tray giúp các bạn có thể treo máy mà không cần phải thao tác với game.
 • 4 kỹ năng chủ động, 1 kỹ năng nộ, 1 tránh né, 1 đánh thường và 32 kỹ năng bị động trong chiến đấu.

Thiên Kiếm Chi Vân MOD chỉnh sửa tính năng gì?

Khi muốn chơi một phiên bản mod các bạn cần phải tìm hiểu phiên bản đó được chỉnh sửa những tính năng gì? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về tính năng mod trong tưa game này nhé:

 • Mod bất tử.
 • Mod skill.
 • Mod Nhân vật.
 • Mod kỹ năng.
 • Mod Việt Hóa.
 • Mod sát thương.
 • Mod Lực chiến.

Tải Thiên Kiếm Chi Vân MOD tại modpure

Nếu như mọi người đang tìm kiếm link tải của phiên bản này. Tại modpure chúng tôi đã cung cấp cho mọi người link mới nhất để tải về và trả nghiện được tựa game này. Vậy nên để thực hiện mọi người hãy chọn vào đường link ở đầu và cuối bài viết nhé.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về tưa game Thiên Kiếm Chi Vân MOD mới nhất. Thông tin về những tính năng mod của phiên bản này. Với những thông tin này hi vọng sẽ mang đến cho mọi người những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.