Thức Tỉnh Thần Thú MOD
Thức Tỉnh Thần Thú MOD

Thức Tỉnh Thần Thú MOD APK + MOD MOD Sức mạng v3D

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Thức Tỉnh Thần Thú MOD
Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mcocoa.jungle2&hl=vi&gl=US
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 3D
Kích thước 30M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD MOD Sức mạng
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều người đang tìm kiếm thông tin về phiên bản game Thức Tỉnh Thần Thú MOD. Bởi phiên bản này mang đến cho người chơi rất nhiều tính năng hay. Vậy nên nếu như mọi người đang quan tâm về phiên bản này. Mời các bạn  hãy cùng với modpure.net tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu game Thức Tỉnh Thần Thú
 2. Điểm đặc sắc trong game Thức Tỉnh Thần Thú
 3. Thức Tỉnh Thần Thú MOD những tính năng gì?
 4. Nhận code Thức Tỉnh Thần Thú MOD mới nhất
 5. Lời kết

Tìm hiểu game Thức Tỉnh Thần Thú

Một tựa game đấu PET nhập vai đang được rất nhiều người tìm kiếm. Thể loại game này đang rất được yêu thích tại nước ngoài. Sau đó đã được nhà phát hành việt hóa và đưa về Việt Nam cho ra mắt người chơi. Khi tham giá vào tựa game này người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ đi săn những pokemon trong game. Sau đó thực hiện sắp xếp thành một đội hình mạnh nhất để tham gia vào game đâu và dành được chiến thắng.Thức Tỉnh Thần Thú MOD

Mỗi một đội hình sẽ được bao gồm 6 pokemon và sau mỗi một chiến thắng bạn sẽ dành được những vật phẩm rất giá trị. Sử dụng những phần quà đó để có thể nâng cấp thú cưng của mình với phiên bản và sức mạng cao hơn. Tựa game này thử thách người chơi bằng cách sắp xếp đội hình như thế nào để có thể dành được chiến thắng. Có thể nói đâu là một tựa game mà mọi người nên tài về và trải nghiệm.

Điểm đặc sắc trong game Thức Tỉnh Thần Thú

Một trong những điều được nhiều người quan tâm đó là điểm đặc biệt trong tựa game này là gì? Với một thể loại game như thế này thường sẽ có nhiều những điều đặc biệt. Cụ thể thông tin này mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

 • Cày Chay Nhận Ngay Pokémon Hiếm.
 • Đấu Trường Chiến Thuật Đỉnh Cao 6 VS 6.
 • Vượt Đảo Ảo Ảnh – Thám Hiểm Không Gian Mới.
 • Tiến Hóa Mega – Nâng Cao Lực Chiến.
 • Với 100+ Pokémon Chuẩn Anime.
 • Thu Thập Huy Hiệu – Triệu Hồi Đặc Quyền Không Giới Hạn.

Thức Tỉnh Thần Thú MOD những tính năng gì?

Những tính năng của Thức Tỉnh Thần Thú MOD cũng được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những tính năng mod của phiên bản này nhé. Cụ thể mời mọi người tìm hiểu dưới đây:

 • MOD bất tử.
 • MOD thần thú.
 • MOD sức mạnh.
 • MOD kim cương, vàng.
 • MOD Full cấp thú.
 • MOD vô hạn tiền.

Nhận code Thức Tỉnh Thần Thú MOD mới nhất

Với ma Code người chơi sẽ nhận được rất nhiều những phần quà hấp dẫn khác nhau trong quá trình chơi game. Nhưng để nhận được mã code. Mọi người cần phải theo dõi website của chúng tôi để được cập nhật liên tục những thông tin về mã code của tựa game này. Hoặc mọi người cũng có thể vào trang chủ chính thức để theo dõi nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về phiên bản game Thức Tỉnh Thần Thú MOD mới nhất. Với những thông tin về tính năng mod này sẽ mang lại cho mọi người những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Nếu trong qua trình chơi có câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem thêm:

Array