X
Douyin – TikTok Trung Quốc MOD
Douyin – TikTok Trung Quốc MOD

Douyin – TikTok Trung Quốc MOD

Post on
3/5 - (3 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên TikTok Trung Quốc MOD
Google Play com.cuuvidaichien.gg
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mục App
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Đã cập nhật vào
3/5 - (3 bình chọn)

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một phiên bản Douyin – TikTok Trung Quốc MOD. tại Việt Nam ứng dụng này hiện nay đang là một hiện tượng. bởi nghĩ nhà sáng tạo nội dung bên Trung Quốc đang rất nổi tiếng nhờ những video triệu view. vậy nên nhiều người ở Việt Nam muốn tải phiên bản này về điện thoại để trải nghiệm. 

  1. Giới thiệu về Douyin – TikTok Trung Quốc
  2. Điều khác biệt giữa tiktok Việt Nam và Trung Quốc
  3. Chạy trên hai hệ thống máy chủ riêng biệt
  4. Tiện lợi với 3 lần nhấp
  5. Nhận diện khuôn mặt để tìm kiếm
  6. Douyin – TikTok Trung Quốc MOD những tính năng gì?
  7. Tải Douyin – TikTok Trung Quốc MOD miễn phí về điện thoại

nhưng không phải ai cũng biết và hiểu về những tính năng của phiên bản lần này. để tìm hiểu thông tin về những tính năng cùng với sự tiện ích mà phiên bản mod chúng tôi muốn mang đến cho mọi người. mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết của bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về Douyin – TikTok Trung Quốc

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu thông tin về ứng dụng Douyin – TikTok Trung Quốc là gì. đối với những người chưa biết thì đây là một đống ứng dụng giải trí cho mọi người có thể Xem được những video của nhà sáng tạo nội dung trên ứng dụng này. tiktok Trung Quốc khác với phiên bản gốc đó chính là dành cho người Trung Quốc. sự khác biệt lớn nhất đó chính là về mặt cách đăng ký phẩi nhận dạng tài khoản,… Douyin – TikTok Trung Quốc MOD

Đây là một ứng dụng hoạt động riêng tại thị trường nội Địa Trung quốc. nhưng sau một thời gian thì ứng dụng này đã nổi tiếng hoàn toàn trên thế giới. đây là một trong những nền tảng xã hội video để cho người Xem có thể chia sẻ và bình luận bất cứ video nào.

Tuy nhiên đối với ứng dụng này chỉ xuất hiện tại nội Địa Trung quốc vậy lên mọi người rất khó để có thể tìm được link tải. vậy nên mời mọi người tiếp tục tham khảo như thông tin bên dưới đây để tải được phiên bản này về điện thoại nhé. 

Điều khác biệt giữa tiktok Việt Nam và Trung Quốc

Tiếp theo mời mọi người cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những điểm khác nhau giữa tiktok nội Địa Trung quốc và tiktok tại Việt Nam. mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây. Douyin – TikTok Trung Quốc MOD

Chạy trên hai hệ thống máy chủ riêng biệt

Điểm khác biệt đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là chạy trên 2 hệ thống máy chủ riêng biệt. mặc dù logo của 2 ứng dụng này giống nhau và những tính năng tương tự nhau nhưng người Trung Quốc không thể tương tác với người nước ngoài được. bởi 2 ứng dụng này thuộc 2 máy chủ riêng biệt. 

sau đó với ứng dụng tiktok Trung Quốc chỉ dành riêng cho người Trung Quốc sử dụng mà thôi. đối với người nước ngoài các bạn chỉ sử dụng tik tok phiên bản gốc có máy chủ riêng.  

Tiện lợi với 3 lần nhấp

Khi các bạn Xem một video trên ứng dụng tiktok Trung Quốc. mọi người có thể thực hiện mua sản phẩm chỉ bằng 3 cái nhấp chuột vào màn hình hiển thị của video. chắc mọi người cũng có thể đặt phòng khách sạn đặt tour thông qua cách này. ứng dụng này cho phép người dùng có thể tham quan ảo thành phố nhận vocher và đánh giá chất lượng video chỉ bằng vài lần nhấp. 

Nhận diện khuôn mặt để tìm kiếm

Một tính năng khác rất hay có ứng dụng này đó chính là khả năng nhận diện khuôn mặt để tìm kiếm video. mọi người có thể sử dụng khuôn mặt của mình hoặc của người khác để tìm kiếm những video có liên quan đến khuôn mặt của mình. có thể nói để ứng dụng này tìm kiếm một cách nhanh chóng. vậy nên chúng ta có thể thấy tik tok Trung Quốc là một trong những ứng dụng tuyệt vời hiện nay.

Douyin – TikTok Trung Quốc MOD những tính năng gì?

Tiếp theo mọi người cần phải tìm hiểu một số thông tin về ứng dụng DouyinTikTok Trung Quốc MOD có những tính năng như thế nào. không phải là ai cũng biết vẻ những tính năng mà chúng tôi chỉnh sửa trong phiên bản này. vậy nên bên dưới đây sẽ là một số những tính năng mod có ứng dụng tiktok Trung Quốc. Douyin – TikTok Trung Quốc MOD

  • Mod tiếng Việt.
  • Mod vô hạn tiền vàng.

Tải Douyin – TikTok Trung Quốc MOD miễn phí về điện thoại

Nhiều người chưa biết cách thực hiện tải Douyin – TikTok Trung Quốc MOD về điện thoại của mình như thế nào. vậy nên chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách tải nhanh chóng nhất mà hoàn toàn miễn phí. để thực hiện tại số mọi người cần lướt lên đầu hoặc cuối của bài viết này. sau đó nhấp vào phần tải xuống và đợi hệ thống load link. 

sau đó mọi người cần phải lựa chọn một phiên bản phù hợp cho điện thoại của mình để tải xuống. quá trình tải xuống sẽ diễn ra trong vòng 2 đến 3 phút mà thôi vậy nên mọi người hãy cố gắng chờ đợi. sau khi tải xuống mọi người cần phải giải nén ứng dụng này để có thể tiến hành trải nghiệm những video cực kỳ hấp dẫn tại thị trường Trung Quốc nhé. 

Lời kết:

như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về phiên bản game DouyinTikTok Trung Quốc MOD hoàn toàn miễn phí. mọi người có thể tải xuống mà không cần mất một khoản phí nào. nếu như trong quá trình cài đặt có còn điều gì thắc mắc, mọi người có thể để lại phản hồi để được chúng tôi giải đáp và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé. 

Biên tập: modpure.net