TK66 Live MOD
TK66 Live MOD

TK66 Live MOD APK + MOD MOD Mở khóa phòng v4.4

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên TK66 Live MOD
Google Play https://play.google.com/store/apps/details?id=com.shghn.sg322
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcApp
Phiên bản 4.4
Kích thước 20M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD MOD Mở khóa phòng
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

TK66 Live MOD là một ứng dụng chơi game đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Không chỉ được chơi những trò chơi yêu thích mọi người còn có thể gắm được những những cô gái sinh đẹp. Nhưng người này sẽ là chủ phòng để cùng các bạn chơi những trò chơi tại app. Không để các bạn phải trở đợi nữa. Tham khảo ngay thông tin về ứng dụng này ở bài viết dưới đây nhé.

 1. Giới thiệu về app TK66 Live MOD
 2. Ưu điểm nổi bật tại ứng dụng TK66 Live
 3. Hỗ trợ kết nối bạn bè
 4. Chơi game giải trí
 5. Mua sắm và thanh toán tiện lợi
 6. TK66 Live MOD có những chức năng gì?
 7. Tải TK66 Live MOD ở modpure như thế nào?

Giới thiệu về app TK66 Live MOD

TK66 Live là một ứng dụng có thể nói là nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay. Đây là một ứng dụng có nhiều lượt tìm kiếm và tài về cùng với đó là những chức năng vô cùng hay cho người chơi có thể trải nghiệm. Khi tham gia bạn sẽ được hòa mình vào vô vàng những trò chơi khác nhau.TK66 Live MOD

Cùng với đó là những mỹ nữ sẽ livestream trực tiếp và trò chuyện cùng mọi người. Trong mỗi một phòng game thì sẽ có một người live khác nhau. Trong đó đều được lựa chọn những cô gái xinh đem để trò chuyện tậm sự với bạn trong những ván game. Đồng hành với mọi người kể cả lúc thua và thắng.

Với những trò chơi trong ứng dụng này sẽ giúp mọi người có thể gia tăng thu nhập cho bản thân một cách nhanh chóng. Nhưng để chơi thì các bạn cần phải tải app và thức hiện đăng ký tài khoản. Sau đó có thể theo dõi được những cô em nóng bỏng livestream trong mỗi một phòng.

Ưu điểm nổi bật tại ứng dụng TK66 Live

Vậy đối với ứng dụng TK66 Live này thì sẽ có những ưu điểm như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết về thông tin này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Hỗ trợ kết nối bạn bè

Cũng giống với nhiều nền tảng mạng xã hội khác. TK66 Live MOD cũng là một nói hỗ trợ mọi người có thề giảo lưu và kết bạn tương tác được với nhiều người khác cũng đang sử dụng app này. Mọi người cũng có thể thực hiện livestream để nhận về những lượt tương tác hoặc xem những phòng live của bạn bè khác trong ứng dụng này.

Mọi người có thể bình luận và tương tác với nhau. Thậm chí đó là nếu kênh của bạn trên TK66 Live mà có một lượt truy cập lớn thì có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Vì thế nếu mọi người muốn kiếm tiền và kết bạn hay tạo ra những nội dung hay để live từng ngày nhé.

Chơi game giải trí

Và trong đó mọi người còn có thể được trải nhiệm rất nhiều những tựa game này như: game tiến lên, tài xỉu, bầu cua hay xóc dĩa… Và ngoài mục đích giải trí những tựa game này còn giúp các bạn có thể kiếm được tiền. Tại đây có những phương thức thanh toán cực kỳ nhanh chóng thuận tiện cho những ai đành được hiến thắng và nhận được tiền.

Mua sắm và thanh toán tiện lợi

Bên cạnh đó TK66 Live còn có một hệ thống mua sắm với rất nhiều những mặt hàng phong phú. Trong đó các bạn có thể kể đến đó là: thần tài, thần bài mỹ nữ, quả cầu tuyết, máy bắn tiền,… Và khi đã mua sắm các bạn có thể gửi tặng cho những người người live mà bạn thích trong ứng dụng này.

TK66 Live MOD có những chức năng gì?

Vậy đối với TK66 Live MOD thì các bạn sẽ nhận được những chức năng như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết về thông tin những chức năng được chỉnh sửa. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé:

 • Mở khóa phòng VIP.
 • Qoay màn hình
 • Vô hạn XU.
 • Mở khóa VIP.
 • Dự đoán kèo thắng thua.

Tải TK66 Live MOD ở modpure như thế nào?

Tại modpure.net chúng tôi cung cấp cho các bạn link để có thể tải được phiên bản này về điện thoại. Vậy nên các bạn có thể tham khảo thông tin của bài viết này. Sau đó tải xuống ở đường link chúng tôi đã đặt ở trên và cuối của bài viết.

Trên đây là những thông tin về ứng dụng TK66 Live MOD mới nhất. Hi vọng những phiên bản này sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Array