Tôi Cũng Là Đại Hiệp MOD
Tôi Cũng Là Đại Hiệp MOD

Tôi Cũng Là Đại Hiệp MOD APK + MOD Mod nhân vật v4.4

Post on
Rate this post

Thông tin tổng quan

Tên Tôi Cũng Là Đại Hiệp MOD
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Mod nhân vật
Đã cập nhật vào
Rate this post

Tựa game ngày hôm nay chúng tôi muốn cung cấp đến các bạn đó là Tôi Cũng Là Đại Hiệp MOD. Đây là một tựa game mới được ra mắt người chơi trong thời gian gần đây. Với rất nhiều những tính năng mà chúng tôi đã chỉnh sửa trong phiên bản lần này. Đây chắc chắc chắn là phiên bản mà các bạn nên tìm hiểu và trải nghiệm. Cùng chúng tôi tham khảo thông tin về tựa game này ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu về game Tôi Cũng Là Đại Hiệp
 2. Đồ họa và ẩm thanh của game
 3. Tính năng nâng cấp nhân vật
 4. Tôi Cũng Là Đại Hiệp MOD có những tính năng gì?
 5. Tải Tôi Cũng Là Đại Hiệp MOD như thế nào?

Tìm hiểu về game Tôi Cũng Là Đại Hiệp

Đầu tiên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về  tựa game này. Đây là một phiên bản game nhập vai trực tuyến trên nền tảng điện thoại được nhà phát hành tại Việt Nam phát triển. Với tựa game này được lấy bối cảnh từ thế giới võ hiệp. Khi người chơi tham gia vào game sẽ được hóa trang vào nhân vật cùng với đó là những hoạt động trong game. Tôi Cũng Là Đại Hiệp MOD

Cốt chuyện của tựa game này  xoay quanh cuộc chiến giữa các môn phái võ lâm trong thế giới võ hiệp.  Người chơi sẽ được lựa chọn một môn phái bao gồm Thiếu Lâm, Thiên Long, Ngũ Độc, Tần Thủy Hoàng, Thiên Sơn, Võ Đang, Thiên Nhẫn, Cái Bang hoặc Đường Môn. Sau đó tham gia vào những nhiệm vụ mà nhà phát hành đã cung cấp.

Về nhân vật chính và nhân vật phụ cùng với rất nhiều nhân vật quái.  Cùng với đó là nhiều những nhiệm vụ khác nhau cho các bạn thực hiện. Nếu như các bạn hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau. Như vậy thì các bạn cũng sẽ nhận được nhiều những vật phẩm VIP mà nhà phát hành đã cung cấp.

Đồ họa và ẩm thanh của game

Về đồ họa cùng được nhà phát hành cung cấp cho các bạn cung khá đẹp mắt. Mang đến cho các bạn những phá combat vô cùng mãn nhãn.

Về âm thanh thì nhà phát hành cũng đã được chính sửa một cách chi tiết. Mang đến cho các bạn nhưng âm thanh đắc sắc nhất trong quá trình trải nghiệm.

Tính năng nâng cấp nhân vật

Người chơi có thể cường hóa nhân vật của mình. Điều này giúp nhân vật của bạn trở lên mạnh mẽ hơn. Sức mạnh tăng lên rất nhiều và hỗ trợ cho cac sbanj có thể đánh quái dễ dàng hơn.

Tôi Cũng Là Đại Hiệp MOD có những tính năng gì?

Tiếp theo chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về những tính năng mod của phiên bản này. Nếu như các bạn đang thắc mắc hay cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở phần bên dưới đây nhé:

 • Menu.
 • Kim cương vàng full.
 • Full nhân vật.
 • Bất tử.
 • Vô hạn tiền.

Tải Tôi Cũng Là Đại Hiệp MOD như thế nào?

Vậy để có thể tải được phiên bản này xuống điện thoại thì các bạn càn phải thực hiện như thế nào. Nếu như các bạn đang thắc mắc về cách tải xuống như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo về những bước hướng dẫn bên dưới đây:

 • Mọi người nhấp vào đường link chúng tôi để ở đầu và cuối của bài viết.
 • Sau đó đọi hệ thống load link tải và tiến hành tải xuống.
 • Sau khi tải xuống các bạn tiến hành giải nén và trải nghiệm tựa game này thôi nào.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về phiên bản của game Tôi Cũng Là Đại Hiệp MOD. Với những tính năng của phiên bản này hi còn sẽ mang đến cho các bạn những tính năng hữu ích và thú vị nhất. Nếu như còn điều gì thắc mắc thì  các bạn có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: Modpure.net

Array
Share Tôi Cũng Là Đại Hiệp MOD
TwitterFacebookGoogle+BufferLinkedInPin ItWhatsappTelegram