Việt Kiếm 3D Mobile MOD
Việt Kiếm 3D Mobile MOD

Việt Kiếm 3D Mobile MOD APK + MOD Mod Kim Cương v4.4

Post on
Rate this post

Thông tin tổng quan

Tên Việt Kiếm 3D Mobile MOD
Google Play vn.funtap.tinhkiem.mobile3d&hl=vi&gl=US
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Mod Kim Cương
Đã cập nhật vào
Rate this post

Một phiên bản Việt Kiếm 3D Mobile MOD đang được rất nhiều người chào đón. Tại đây các bạn sẽ nhận được rất nhiều những tính năng mà phiên bản gốc không có. Vậy nên đối với những người chơi muốn tải phiên bản này xuống để trải nghiệm. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Thông tin chi tiết về game Việt Kiếm 3D Mobile
 2. Nhiều nhân vật
 3. Hệ thống âm thanh và đồ họa đẹp mắt
 4. Linh vật phong phù và đa dạng
 5. Việt Kiếm 3D Mobile MOD những tính năng gì?
 6. Tải Việt Kiếm 3D Mobile MOD như thế nào?

Thông tin chi tiết về game Việt Kiếm 3D Mobile

Đâu tiên đây là một tựa game được lấy bối cảnh từ lịch sử Việt Nam. Và cùng được một studio tại Việt Nam thực hiện và tạo dựng. Với tựa game này sở hữu một đồ họa đẹp mắt và sống động. Cùng với đó là dàn âm thành của nhân vật được đầu tử một cách kỹ lưỡng. Việt Kiếm 3D Mobile MOD

Mỗi một nhân vật trong game đều được nhà phát hành tạo dựng một diện mạo khác nhau. Diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trong phiên bản lần này.

Nhiều nhân vật

Hiện nay đối với tựa game này có rất nhiều nhân vật khác nhau cho các bạn có thể lựa chọn. Mỗi một nhiệm vụ sẽ có một mức độ khó riêng. Vậy nên nhà phát hành cung cấp cho người chơi rất nhiều nhân vật khác nhau. Bởi mỗi một nhân vật sẽ có một sức mạnh khác nhau cho các bạn có thể lựa chọn. Sau đó sử dụng để có thể thực hiện nâng cấp và dành được chiến thắng trong trận chiến của mình.

Hệ thống âm thanh và đồ họa đẹp mắt

Ngoài ra thì tạo hình nhân vật cũng được rất nhiều anh em quan tâm. Bởi với tạo hình nhân vật đẹp mắt sẽ mang đến cho các bạn những giây phút cực kỳ thằng hoa. Mỗi một nhân vật cũng sẽ có một nhân vật lồng tiếng đa dạng những thể loại.

Linh vật phong phù và đa dạng

Nhân vật của bạn sẽ có một linh thú để hỗ trợ cho các bạn chiến đấu trong trận chiến. Người chơi sẽ được cưỡi trên linh vật để có thể gia tăng về tốc độ di chuyển. Việt Kiếm 3D Mobile MOD

Việt Kiếm 3D Mobile MOD những tính năng gì?

Vậy các bạn đang muốn tải xuống phiên bản này thì đã biết về những tính năng được chỉnh sửa trong phiên bản này gồm những gì? Dưới đây sẽ là những thông tin về những tính năng mod của phiên bản này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết bên dưới đây nhé.

 • Không quản cáo.
 • Bất tử.
 • Vô hạn tiền
 • Mở khóa tất cả
 • Tăng kinh nghiệm và dame
 • Mở khóa hệ thống thú cưỡi.

Tải Việt Kiếm 3D Mobile MOD như thế nào?

Vậy để thức hiện tải xuống phiên bản này thì các bạn cần phải thức hiện như thế nào? Để giải đáp cho các bạn thông tin về phiên bản này mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về quy trình trải xuống bên dưới đây nhé.

 • Bước 1: Mọi người cần chọn vào link tại đầu và cuối của bài viết của bạn.
 • Bước 2:  Sau đó hãy đợi hệ thống load phiên bản tải xuống cho các bạn.
 • Bước 3: Lựa chọn một phiên bản phù hợp để có thể thực hiện tải về.
 • Bước 4: Các bạn vào phần cài đặt để có thể giải nén tựa game và tiến hành trải nghiệm thôi nào.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về phiên bản Việt Kiếm 3D Mobile MOD hoàn toàn miễn phí. Đối với những tính năng của phiên bản này hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Nếu như các bạn còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi dể được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: modpure.net

Array