X
Viking Rise MOD
Viking Rise MOD

Viking Rise MOD

Post on
Rate this post

Thông tin tổng quan

Tên Viking Rise MOD
Google Play com.ynlx.vn
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mục Game
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Nhân vật
Đã cập nhật vào
Rate this post

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một phiên bản game đó chính là Viking Rise MOD. với phiên bản lần này thì sẽ có rất nhiều như tính năng được chúng tôi chỉnh sửa. vậy nên đối với những ai đang quan tâm thì có thể cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết của bài viết bên dưới đây. chúng tôi xin cung cấp cho mọi người link tải và thông tin về những tính năng mod của tựa game này nhé. 

 1. Tìm hiểu thông tin về game Viking Rise
 2. Những tính năng đặc biệt của Viking Rise
 3. Viking Rise MOD có những tính năng gì?
 4. Tải Viking Rise mod về điện thoại miễn phí

Tìm hiểu thông tin về game Viking Rise

Đầu tiên thì mời mọi người cùng chúng tôi đi tìm hiểu về một số những thông tin của tựa game Viking Rise. vì thực chất đây là một tựa game chiến lược thời gian thực được nhiều người chơi lấy chủ đề viking để trải nghiệm. lối chơi của vy kênh khá đơn giản và quen thuộc với nhiệm vụ đầu tiên của các bạn đó chính là cầm xây dựng căn cứ bộ tộc của mình.Viking Rise MOD 

bà tiếp theo đó chính nhà tựa game này cũng có thể huấn luyện cho mình những đơn vị binh lính khác nhau. mỗi một đơn vị sẽ có một sức mạnh cùng với trang phục cho mọi người có thể lựa chọn. mọi người có thể chọn quân đội của mình như bộ binh cung thủ,… khi giao chiến bạn cần giành được chiến thắng để có thể nhận về nhiều vật phẩm có giá trị. sau đó có thể lâng cấp binh lính của mình được trở nên mạnh mẽ hơn. 

Những tính năng đặc biệt của Viking Rise

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về những tính năng đặc biệt của tựa game này. không phải ai khi tham gia cũng biết về những tính năng đặc biệt này. vậy nên biết dưới đây sẽ là một số những thông tin về điểm đặc sắc của game: 

 • Sở hữu đồ họa 3D khá là đẹp mắt và chân thực
 • Lối chơi chiến thuật khá là đơn giản và quen thuộc
 • Gần 20 anh hùng khác nhau cho bạn thu thập sử dụng
 • Tạo hình nhân vật mang đậm chất Trung Cổ và Viking
 • Hình ảnh chuyển động được thể hiện mượt mà
 • Hiệu ứng âm thanh sống động, nhạc nền độc đáo

Viking Rise MOD có những tính năng gì?

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về một số những tính năng mod cùa tựa game này. Vậy chúng tôi đã cung cấp đến các bạn những tính năng như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé:

 • Mod nhân vật.
 • Không quảng cáo.
 • Mod vô hạn tiền.
 • Tăng sức mạnh.
 • Mod trang phục.

Tải Viking Rise mod về điện thoại miễn phí

Nhiều người chưa biết cách để tải tựa game Viking Rise MOD nó như thế nào. thì thực chất để tải được tựa game này xuống thì mọi người có thể tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi. tại đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn link tải tựa game phiên bản này hoàn toàn miễn phí. và để thực hiện tải xuống người chơi cần phải nhấp vào đường link chúng tôi đã đẩy ở đầu và cuối của bài viết này. sau đó làm theo hướng dẫn để có thể nhận được link tải. 

người chơi cần lựa chọn cho mình một phiên bản phù hợp đối với thiết bị mà bạn đang sử dụng. sau đó tiến hành thực hiện tải xuống theo hướng dẫn. sau khi tải người chơi cần phải giải là hắn tựa game này để có thể tiếp tục đăng nhập vào game và trải nghiệm được nữa nha. 

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game Viking Rise MOD. với những tính năng mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn ở bài viết này. hy vọng sẽ mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm được tuyệt vời nhất. nếu như trong quá trình cài đặt có còn điều gì thắc mắc, các bạn có thể để lại phản hồi để được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp hoàn toàn miễn phí nhé. 

Biên tập: modpure.net