Vô Địch Triệu Hoán Sư MOD
Vô Địch Triệu Hoán Sư MOD

Vô Địch Triệu Hoán Sư MOD APK + MOD Tăng sức mạnh

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Vô Địch Triệu Hoán Sư MOD
Google Play com.shg.sg366
Nhà phát hành
Chuyên mụcGame
Tính năng MOD Tăng sức mạnh
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Vô Địch Triệu Hoán Sư MOD với phiên bản này chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những tính năng mod thú vị. Và nếu như bạn đang tìm kiếm thông tin về cách tải như thế nào. Và quan tâm về phiên bản của chúng tôi. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu thông tin game Vô Địch Triệu Hoán Sư
 2. Vô Địch Triệu Hoán Sư có những gì nổi bật?
 3. Vô Địch Triệu Hoán Sư MOD có những tính năng gì?

Tìm hiểu thông tin game Vô Địch Triệu Hoán Sư

Vô Địch Triệu Hoán Sư được thiết kế với giao diện màn hình dọc, lấy bối cảnh Thần Thoại kỳ ảo, nơi tụ tập nhiều nhân vật đặc sắc từ các thế giới thần thoại và tiểu thuyết khác nhau. Trong đó, bạn có thể gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng như Gia Cát Lượng, Lữ Bố (trong Tam Quốc), Đát Kỷ, NaTra, Dương Tiễn (trong Phong Thần Diễn Nghĩa), Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Hồng Hài Nhi (trong Tây Du Ký), và thậm chí là Hắc – Bạch Vô Thường (trong Minh Giới), Chúc Dung, Huyền Minh (thời Hồng Hoang).

Vô Địch Triệu Hoán Sư MOD

Ngoại hình của các nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, dù hiển thị dưới dạng 2D chibi nhưng vẫn giữ được những đặc điểm riêng biệt độc đáo của từng nhân vật. Từ ngoại hình đến các kỹ năng đều được mô phỏng theo nguyên bản, cho phép người chơi tự do xây dựng một đội hình bao gồm những nhân vật Thần Thoại mà họ yêu thích, không bị giới hạn.

Giống như nhiều tựa game thẻ tướng khác, trong Vô Địch Triệu Hoán Sư của SohaGame, người chơi bắt đầu khám phá thế giới thông qua các nhiệm vụ vượt ải. Sau mỗi vượt ải, người chơi có cơ hội chiêu mộ thêm những nhân vật mới, mở khóa các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời thu thập nguyên liệu để nâng cấp và bồi dưỡng sức mạnh cho các nhân vật, giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Vô Địch Triệu Hoán Sư có những gì nổi bật?

 • Triệu Hoán Thần Ma – Âm Dương Vô Địch.
 • Tái Sinh Thế Giới – Lật Đổ Huyền Thoại.
 • Tự Do Nâng Phẩm – Sức Mạnh Tuyệt Đối.
 • Chia Sẻ Cấp Độ – Nâng 1 Được 100.
 • Đăng nhập 7 ngày nhận ngay Hồng Hài Nhi siêu cấp.

Vô Địch Triệu Hoán Sư MOD có những tính năng gì?

Với phiên bản này có rất nhiều những tính năng mod thú vị. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết những tính năng có tại phiên bản mod này cả chúng tôi nhé:Vô Địch Triệu Hoán Sư MOD

 • Tăng sức mạnh.
 • Không quảng cáo.
 • Vô hạn tiền.
 • Full nhân vật?
 • Mod VIP, kim cương.

Như vậy trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về phiên bản game Vô Địch Triệu Hoán Sư MOD. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng mọi người sẽ nhận được những tính năng thú vị. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

 Biên tập: modpure.net.

Array
Share Vô Địch Triệu Hoán Sư MOD
TwitterFacebookGoogle+BufferLinkedInPin ItWhatsappTelegram