X
Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD
Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD

Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD

Post on
3.6/5 - (5 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG
Google Play vnggames.volamafk.idle.vn
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mục Game
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD MOD vô hạn tiền, tướng
Đã cập nhật vào
3.6/5 - (5 bình chọn)

Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD một phiên bản đang được rất nhiều người chơi chờ đợi và trải nghiệm. Với những tính năng mod chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn ở phiên bản lần này chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng. Nếu như các các bạn đang tìm hiểu thông tin về tựa game này. Và muốn tải phiên bản này xuống điện thoại. Mời các bạn tham khảo thông tin của bài viết dưới đây nhé.

  1. Thông tin về game Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD
  2. Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD có những điểm đặc biệt gì?
  3. Những tính năng mod được chỉnh sửa trong game
  4. Tải Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD tại modpure.net

Thông tin về game Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG là một thể loại game mobile được phát hành bởi NPH VNGGames. Một phản bản game được lấy ý tưởng từ những thể loại chuyện kiếm hiệm và đây cũng là một thế mạng của nhà phát hành. Với những biến tấu cùng với nhiều thể loại khác nhau. Nhà phát hành đã tạo ra một thể loại game đập chất cổ phong. Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD

Chính bởi những yếu tố này mà nhiều người chơi khi lần đầu trải nghiệm đã rất thích. Khi tham gia vào phiên bản này các bạn sẽ được trả nghiệm một thế giới hoản toàn khác.  Được gặp và hóa thân thanh những nhân vật trong nhiều thể loại quen thuộc như Võ lâm truyền kỳ,… Mỗi một nhân vật tại đây sẽ có những chiêu thức khác nhau cho người chơi trải nghiệm.

Cùng với đó là những trang bị cộng với  cấp độ của từng vị tướng. Điều này sẽ giúp người chơi có thể nhanh chóng vượt qua được những nhiệm vụ của game đưa ra.  Chính bới những tính năng hấp dẫn này Võ Lâm Nhàn Hiệp đang là một trong những tựa game đang rất được săn đón hiện nay.

Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD có những điểm đặc biệt gì?

Không phải ngẫu nhiên mà tưa game này đang rất được nhiều người yêu thích. Với nhiều những tính năng đặc biết trong phiên bản này. Dưới đây mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về những điểm đặc biệt trong tựa game này nhé.

Một đồ họa đẹp mắt, cổ xưa

Với những thể loại game kiếm hiệp, nhà phát hành đã xây dựng được một đồ họa lấy bối cảnh thời tam cuốc.  Chính bới phong cách này đã mang đến khá nhiều bất ngờ cho người chơi khi tham gia.  Và thể loại đồ hóa này vấn chưa được suất hiện trong thể loại game RPG hiện nay.

Không chỉ mang đến những hình ảnh về nhân vật đa dạng. Võ Lâm Nhàn Hiệp còn mang đến một giao diện game phong phú cùng với những chiêu thức  được nhà phát hành đầu tư một cách kỹ lưỡng.  Điều này được nổi bật với những ai là fan của Võ Lâm Nhàn Hiệp trong thời gian này.

Nhiều tính năng đa dạng 

Về game nhà phát hành đã xây dựng rất nhiều những nhiệm vụ khác nhau  cho người chơi có thể khám phá cả ngày. Người chơi có thể hoạt động Phó bản, Leo tháp nếu thích PvE,… Và có thể hoạt động trong một sân chơi đấu hàng khắc nhiệt khác.Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD

Trong những ngày đầu ra mắt theo đánh giá từ những người chơi. Với những nhiệm vụ từ dễ cho đến khó  và còn có những thử thách không dễ để có thể vượt qua.  Khi đến một giai đoạn khó khăn người chơi có thể lựa chọn tính năng nhâng cấp nhân vật. Từ đó giúp các bạn có thể chiến đấu một cách mạnh mẽ và dành được chiến thằng dễ dàng.

Những tính năng mod được chỉnh sửa trong game

Vậy Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD mang đến cho người chơi những tính năng như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về điều này. Mời các bạn cùng tìm hiểu dưới đây nhé:

  • Mod loại bỏ quản cáo.
  • Mod tướng cùng với nhiều skill siêu đẹp.
  • Nâng cấp dame cho tướng.
  • Mod vô hạn tiền.
  • Mod vàng, ngọc.

Tải Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD tại modpure.net

Nhiều người thắc mắc không biết để có thể tải được Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD thì tải như thế nào ở đâu? Các bạn đừng lo lắng bởi tại đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn link tải tựa game này. Để tải về các bạn có thể chọn vào link ở đầu và cuối bài viết của chúng tôi.

Trên đây modpure.net đã cung cấp cho các bạn thông tin về link tải Võ Lâm Nhàn Hiệp MOD mới nhất. Với những tính năng của phiên bản này chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo.