Vũ Trụ Phong Thần 3D MOD
Vũ Trụ Phong Thần 3D MOD

Vũ Trụ Phong Thần 3D mod APK + MOD Bất Tử v4.4

Post on
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Vũ Trụ Phong Thần 3D mod
Google Play com.proximabeta.nikke&hl=vi&gl=US
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 30M
Yêu Android 9,3
Tính năng MOD Bất Tử
Đã cập nhật vào
5/5 - (1 bình chọn)

Vũ Trụ Phong Thần 3D MOD là một phiên bản mà ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Tại đây những tính năng này sẽ mang đến cho bạn một cảm giác giải trí đỉnh cao nhất. Nếu như các bạn đang quan tâm đến phiên bản này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Tìm hiểu thông tin về game Vũ Trụ Phong Thần 3D
 2. Những điểm đặc biệt của Vũ Trụ Phong Thần 3D
 3. Vũ Trụ Phong Thần 3D MOD những chức năng gì?
 4. Link tải Vũ Trụ Phong Thần 3D MOD miễn phí
 5. Lời kết

Tìm hiểu thông tin về game Vũ Trụ Phong Thần 3D

Vũ Trụ Phong Thần 3D là một phiên bản thuộc thể loại game đấu trường chiến thuật với thế hệ mới. Cùng với đó được nhà phát hành cung cấp đồ họa 3D cùng tạo hình đậm chất chuyện tranh Trung Hoa. Những điều này hứa hẹn mang đến cho các bạn về những hình ảnh đặc sắc.Vũ Trụ Phong Thần 3D MOD

Khi các bạn tham gia thì sẽ được chải nghiệm với rất nhiều những tính năng khác nhau. Cùng với đó là rất nhiều những vân vật được tạo hình vô cùng đặc sắc. Mỗi một nhân vật thì sẽ có một sức mạnh khác nhau cho các bạn có thể lựa chọn.

Sử dụng nhân vật của mình để có thể dành được thật nhiều chiến thắng. Sau đó có thể nhận được nhiều vật phẩm có giá trị mà nhà phát hành muốn cung cấp cho bạn khi dành được những chuỗi thắng trong tựa game này.

Những điểm đặc biệt của Vũ Trụ Phong Thần 3D

Vậy tại đây thì sẽ có những điểm đặc biệt như thế nào? Đối với nhiều người chơi thì vẫn chưa biết về những điểm này. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về những điểm đặc biệt của tựa game Vũ Trụ Phong Thần 3D:Vũ Trụ Phong Thần 3D MOD

 • Tính năng đa dạng, chơi cẩn thận ghiền.
 • Chinh chiến không ngừng – Xưng bá Phong Thần Bảng.
 • Linh tướng uy phong – Thần thú oai hùng.
 • Chiến thuật độc đáo, chơi game cần lắp “não”.
 • Đồ họa 3D cực chất, xuất skill cực ngầu.

Vũ Trụ Phong Thần 3D MOD những chức năng gì?

Vậy những chức năng của Vũ Trụ Phong Thần 3D mod thì sẽ như thế nào? Với phiên bản lần này mang đến cho các bạn rất nhiều những tính năng khác nhau. Để giải đáp cho các bạn thông tin chi tiết. Dưới đây sẽ là những tính năng mod của tựa game Vũ Trụ Phong Thần 3D:

 • Vô hạn tiền
 • Menu
 • Full nhân vật
 • Bất tử
 • Kim cương vàng full

Nhiều người thắc mắc để có thể tải xuống thì các bạn nhận link ở đâu?  Về vấn đề này thì chúng tôi xin trả lời các bạn đó là tại trang web của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho các bạn link tải phiên bản mod của tựa game này hoàn toàn miễn phí.

Để có thể tải xuống thì các bạn có thể chọn vào đường link ở đầu và cuối của bài viết. Sau đó lựa chọn một phiên bản phù hợp đối với điện thoại của bạn. Như vậy các bạn đã có thể tải được phiên bản mod của tựa game này.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về phiên bản Vũ Trụ Phong Thần 3D mod hoàn toàn miễn phí. Đối với những tính năng của phiên bản hi vòng sẽ mang đến cho các bạn những giây phút giải trí truyệt vời nhất. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tai bài viết của modpure.net.

Array