Vương Quốc Kiến Mod
Vương Quốc Kiến Mod

Vương Quốc Kiến - Gamota APK + MOD Mod bất tử v4.4

Post on
4.2/5 - (6 bình chọn)

Thông tin tổng quan

Tên Vương Quốc Kiến - Gamota
Google Play com.allstarunion.ta.vn
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Mod bất tử
Đã cập nhật vào
4.2/5 - (6 bình chọn)

Vương Quốc Kiến Mod – Gamota là một phiên bản game chiến thuật được rất nhiều anh em yêu thích hiện nay. Đối với những ai đang chơi phiên bản gốc thì muốn tìm kiếm và phiên bản mod với nhiều tính năng hay hơn. Vậy nên bài viết ngày hôm nay cúng tôi sẽ hướng dẫn và giải thiệu cho các bạn thông tin chi tiết về phiên bản game lần này. Mời các bạn tham khảo dưới đây.

  1. Giới thiệu về game Vương Quốc Kiến
  2. Vương Quốc Kiến Mod có những chức năng gì?

Giới thiệu về game Vương Quốc Kiến

Vương Quốc Kiến như chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin ở đầu bài viết. Đây là một thể loại game chuyến thuật được rất nhiều người chơi tìm kiếm. Với tựa game này người chơi sẽ được hóa thân thành những chú kiến và đi tìm hiểu về những mảnh đạt lý tướng để xây dựng và sinh sống. Từ những nơi mà bạn có thể tìm thấy mọi người sẽ được phát triển và xấy dựng lên một đế chế riêng cho mình.Vương Quốc Kiến Mod

Một số điểm đặc biệt của tựa game này: 

Kiến thợ:

Đây là một loại kiến có kích thước nhỏ bé những lại có một nối sống rất kỷ luật. Ở dưới lòng đấy loại kiến này được giao nhiệm vụ xây dựng lâu đài. Điều này giúp cho đàn kiến có một nơi trú ẩn và những chú kiến con có tổ ấm để phát triển.

Kiến đột biến:

Đây là một loại kiến mà bạn cần có để sử dụng làm bức tường  bảo vệ cho lâu đầu. Với chú kiến đột biến này sẽ có sức mạnh hỗ trợ người chơi có thể mở rộng lãnh thổ và kiếm về được nhiều tài nguyên cho mình hơn.  Sau cùng là chiến đấu với những đàn kiến khác để gia tăng cho mình vùng lãnh thổ. Từ đó có thể mở rổng được địa điểm hoạt động của bày đàn.

Kiến thường:

Đối với loại kiến này cũng giống như bạn đã nhìn thấy một chú kiến đang hoạt động ở ngoài đời thực vậy. Với kiến trong game và loại kiến ngoài đời thực này sẽ không có quá nhiều điểm khác nhau.

Đồng đội:

Để có thể chiến thắng được trong những vấn đấu khắc nhiệt này. Mọi người cần có đồng đội để cùng nhau chiến đấu. Trông lại được những sự xâm nhậm cả bày kiến khác đối với lâu đài kiến của mình.

Vương Quốc Kiến Mod có những chức năng gì?

Một vấn đề mà nhiều người quan tâm đó là phiên bạn mod này thì các bạn sẽ nhận được những tính năng như thế nào? Nêu như các bạn chưa biết thì hay cùng chúng tôi tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

  • Mod bất tử,
  • Mod thêm kiến,
  • Vố hạn tiền, vàng.
  • Mở khóa nhiều loài kiến khủng.
  • Nhần quà VIP miễn phí.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về game Vương Quốc Kiến Mod mới nhất. HI vọng rằng với những thông tin này sẽ mang lại cho các bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Cảm ơn mọi người đã tham khảo thông tin bài viết của modpure.net.

Array