Warpath MOD
Warpath MOD

Warpath MOD APK + MOD Nhân vật v4.4

Post on
Rate this post

Thông tin tổng quan

Tên Warpath MOD
Google Play com.shg.sg366
Nhà phát hành Modpure
Chuyên mụcGame
Phiên bản 4.4
Kích thước 50M
Yêu Android 4.4
Tính năng MOD Nhân vật
Đã cập nhật vào
Rate this post

Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin về tựa game Warpath MOD. Với tựa game này chúng tôi đã chỉnh sửa rất nhiều những tính năng. Nếu như các bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về tựa game này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới đây nhé.

 1. Giới thiệu thông tin về tựa game Warpath
 2. Tựa game Warpath có những điểm nội bật gì?
 3. Warpath mod có những tính năng chính sửa gì?
 4. Tải Warpath MOD miễn phí như thế nào?

Giới thiệu thông tin về tựa game Warpath

Đầu tiên chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game Warpath. Với tựa game này thì đây là thuộc thể loại game chiến thuật. Được lấy bối cảnh từ thế chiến thứ 2 nới mà đơn bị đường bộ và không sẽ chiến đấu với nhau để dành được chiến thắng.

Cốt chuyện của tựa game này được sảy ra từ năm 1941. Và quân đội Raven gieo rắc sợ hỗn loạn và hủy diện sự cân bằng của thế giới. Và chỉ có một chỉ huy cao quý mới có thể lật đổ được được tình thế này.Warpath MOD

Trong quá trình chơi thì các bạn cần phải lập ra một đội hình. Sau đó sẽ chiến đối với những người khác trên khắp thế giới. Vậy nên bạn cần phải xây dụng đội hình để chiến đấu với những vị lãnh đạo vĩ đại nhất của thế kỷ 20.

Cụ thể thì người chơi sẽ phải thiết lập một căn cứ. Sau đó lựa chọn một vũ khí và phường tiện muốn nâng cấp và gồm cả xe tăng, nhiều trang bị khác.

Tựa game Warpath có những điểm nội bật gì?

Vậy đối với tựa game Warpath thì sẽ có những điểm đặc biệt gì? Nếu như các bạn đang thắc mắc thì mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin những điểm đặc biệt ở phấn bên dưới đây nhé:

 • Đồ họa đẹp mắt với những pha bắn nhau nảy lửa.
 • Nhiều chiến xe tăng cho người chơi có thể lựa chọn và trải nghiệm.
 • Nhiều tính năng trong phiên bản này.
 • Tạo hình nhân vật độc đáo và siêu đẹp.

Warpath mod có những tính năng chính sửa gì?

Tiếp theo mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về những tính năng được chúng tôi chính sửa trong phiên bản này là gì? Nếu như các bạn đang tìm hiểu thông tin về những tính năng. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bên dưới đây:

 • Mod  vô hạn tiền.
 • Full nhân vật.
 • Tất cả xe tăng.
 • Không quảng cáo.

Tải Warpath MOD miễn phí như thế nào?

Vậy để thực hiện tải xuống được tựa game Warpath MOD thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Để giải đáp cho các bạn về cách thực hiện mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn tải xuống bên dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người cần phải nhấp vào đường link chúng tôi để ở đầu và cuối của bài viết này.
 • Bước 2: Mọi người tiến hành lựa chọn một phiên bản phù hợp cho điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Sau khi cài đặt các bạn tiến hành giải nén và thực hiện trải nghiệm tựa game này thôi nào.

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về tựa game Warpath MOD. Với những thông tin của bài viết này sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để có thể tải được tựa game này xuống. Nếu như trong quá trình cài đặt có còn điều gì thắc mắc thì mọi người cần để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Biên tập: modpure.net

Array